Lời chúc hay và ý nghĩa trong Ngày của Cha

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 20/06/2021 07:41 (GMT +7)
Dưới đây là những lời chúc thể hiện tình cảm với đấng sinh thành trong Ngày của Cha mà bạn có thể tham khảo.
Hashtag #Kiến thức cần biết #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Những lời chúc hay và ý nghĩa trong Ngày cùa cha:

- Nhân dịp Ngày của Cha, con xin gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Con cảm ơn bố đã luôn hy sinh, luôn dành cho con những gì tốt đẹp nhất. Với con bố mãi luôn là người đàn ông đặc biệt và quan trọng nhất.

- Bố kính yêu! Hôm nay là một ngày đặc biệt, con cầu chúc cho bố luôn khỏe mạnh, mong những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn đến bên bố. Bố phải sống thật vui, thật khỏe mạnh, sống thật lâu để luôn làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình bố nhé.

- Thực sự không có lời nào có thể diễn tả và nói lên hết sự biết ơn, kính trọng của con dành cho bố. Vào Ngày của Cha, con mong sao bố sẽ mãi mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, sống lâu bên các con.

Lời chúc hay và ý nghĩa trong Ngày của Cha  - Ảnh 1

- Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể vượt qua mọi khó khăn. Chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền thêm năng lực để có thể làm được tất cả. Chỉ cần một cuộc điện thoại từ cha là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha rất nhiều. Chúc mừng ngày của Cha!

- Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con bằng tất cả tình yêu thương để con trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn mà cha đã phải vượt qua để nuôi con nên người. Con biết con đã nhiều lần làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, luôn âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, thật hạnh phúc. Con yêu Cha nhiều lắm.

- Bố kính yêu, con biết bao năm qua bố luôn phải gồng gánh nuôi các con ăn học, nên người. Những vất vả đó của bố chúng con xin khắc ghi trong lòng. Từ tận sâu trái tim mình, con muốn nói con yêu và cảm ơn bố rất nhiều, con chúc bố luôn vui khỏe, hạnh phúc bên gia đình ta.

- Bố ơi, con đi học rồi đi làm nên xa nhà nhiều năm nay, thời gian bên bố không được nhiều nhưng con luôn nhớ những kỷ niệm khi được ở cạnh bố và gia đình ta. Bố một đời đã vất vả vì chúng con. Con hứa sẽ luôn làm người tốt, phấn đấu hơn nữa để cùng bố đỡ đần gia đình và lo cho các em.

- Bố kính yêu, con càng lớn khôn, bố mẹ theo năm tháng lại nhiều tuổi hơn. Cuộc sống của con không còn gì hạnh phúc và ý nghĩa bằng khi có bố, mẹ bên cạnh. Nhân Ngày của Cha, con chúc bố mạnh khỏe, nhiều niềm vui. luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Lời chúc hay và ý nghĩa trong Ngày của Cha  - Ảnh 2

- Cha kính yêu! con biết cha thương con vô cùng. Nhân ngày đặc biệt này, con muốn gửi đến cha lòng biết ơn sâu sắc và từ đáy lòng mình con muốn nói: Con yêu cha rất nhiều, mong cha luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên các con.

- “Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra", con cảm ơn khi được làm con của cha mẹ, con yêu cha mẹ rất nhiều.

Lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng các bé Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 Những lời chúc ngày Valentine trắng 14/3 hay, ý nghĩa 2022 Lời chúc Valentine ngọt ngào, lãng mạn nhất dành cho người mình yêu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp