Lôi Con bẽn lẽn khi được Quang Linh Vlogs tặng thứ này, sự chu đáo của chú Linh khiến fan nức lòng

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 17/09/2022 22:45 (GMT +7)
Dù mới 25 tuổi nhưng Quang Linh Vlogs đã khiến không ít người phải bất ngờ với loạt hành động chu đáo, tỉ mỉ dành cho cha con Mativado.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Trước khi gây bão trên mạng xã hội Việt Nam khi từ chối “cái thơm má” của Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Mativado (còn gọi là Lôi Con) đã được rất nhiều cư dân mạng Việt Nam yêu quý khi xuất hiện trên các video của Quang Linh Vlogs. Không chỉ nói và hát tiếng Việt rất sõi, cậu bé 4 tuổi người Angola này còn thường xuyên “trưng” ra những biểu cảm đáng yêu khiến “ông chú trầm tính” Quang Linh vô cùng thích thú.

Quang Linh Vlogs và Lôi Con luôn dính lấy nhau 'như hình với bóng'.
Quang Linh Vlogs và Lôi Con luôn dính lấy nhau "như hình với bóng".

Gần đây, Quang Linh Vlogs cũng chia sẻ kế hoạch lần lượt đưa các thành viên người Angola của team mình về thăm Việt Nam. Theo dự định của nam youtuber này, thành viên “nói tiếng Việt như gió” Lindo và cha con Matiloi sẽ là những người đầu tiên của Team Châu Phi theo anh về Việt Nam tết năm nay.

Để chuẩn bị cho kế hoạch này, Quang Linh Vlogs và các thành viên khác đang tất bật chuẩn bị giấy tờ cũng như các thủ tục cần thiết vì theo anh “người Việt Nam về còn khó chứ nói gì đến người Angola sang Việt Nam”. Tuy bận rộn là thế nhưng Quang Linh Vlogs vẫn khiến nhiều người bất ngờ với sự chu đáo, ấm áp dành cho cha con Matiloi.

Dù chưa có đầy đủ giấy tờ nhưng Quang Linh Vlogs đã hào hứng mua vali tặng cha con Lôi con.
Dù chưa có đầy đủ giấy tờ nhưng Quang Linh Vlogs đã hào hứng mua vali tặng cha con Lôi con.

Cụ thế, trong một video trên kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi” của mình, anh cho biết “ Mình đi qua cửa hàng, thấy có cái vali này mà nhớ ra Mativado với bố đều chưa có nên sắm cho cả hai luôn. Khi nào về Việt Nam thì cất đồ vào đây và còn đi máy bay nữa”. Nói là làm, Quang Linh Vlogs nhanh chóng mua ngay 2 chiếc vali mà một chiếc túi xách tay nhỏ mang đến cho “cậu con cưng” Mativado của mình.

Chỉ cần nhìn khuôn mặt hào hứng kéo chiếc vali to hơn cả mình của Mativado là đủ thấy cậu bé thích món quà này như thế nào. Quang Linh Vlogs cũng cẩn thận giải thích cho cha con Matiloi về “công dụng” của món quà này “cái này 7kg xách tay thì cho bố cầm, còn Mativado cầm túi nhỏ này. Vali to thì để đựng 23kg ký gửi.” Đặc biệt, nam youtuber còn lo lắng Lôi Con không quen bánh kẹo, đồ ăn Việt Nam nên chia sẻ “quần áo về Việt Nam sắm cũng được nhưng vali này phải đựng bánh kẹo cho Lôi Con. Sợ Lôi Con ăn không quen bánh kẹo Việt Nam thì anh lại khóc, lại giận dỗi thì chết”.

Nam youtuber lo lắng cậu bé không ăn quen bánh kẹo Việt Nam.
Nam youtuber lo lắng cậu bé không ăn quen bánh kẹo Việt Nam.

Dù mới có 25 tuổi nhưng Quang Linh đã có 12 người con nuôi tại nhà tình thương ở Angola. Có lẽ vì vậy mà anh khá hiểu “tâm lý” các em nhỏ. Dù Lôi Con chỉ đứng bên và cười bẽn lẽn nhưng nhìn qua ánh mắt thích thú cũng như cái tay nắm chặt vali không rời là “Chú Lin” đã hiểu Lôi Con “nghiện nhưng còn ngại”.

Biểu cảm 'nghiện nhưng còn ngại' của Lôi Con đã bị chú Quang Linh 'bắt bài'.
Biểu cảm "nghiện nhưng còn ngại" của Lôi Con đã bị chú Quang Linh "bắt bài".

Trong video này, Quang Linh Vlogs cũng cho biết, dù chưa chuẩn bị xong giấy tờ cho cha con Matiloi nhưng khả năng Lôi Con có thể về Việt Nam tết này khá cao. Vì vậy người hâm mộ cậu bé dễ thương này có thể yên tâm “chuẩn bị poster và lightstick” để đón idol tóp tóp trong dịp tết năm nay.

 

Chị gái Quang Linh Vlogs lộ diện, gương mặt trẻ hơn em trai cả chục tuổi “Góc khuất" của người dân châu Phi khiến Quang Linh Vlogs gắn bó không muốn về Quang Linh Vlogs tung tuyệt chiêu trị “bệnh ngôi sao” của Lôi con

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp