Đi đón dâu muộn 5 tiếng vì mải tiệc tùng, tới nơi cô dâu đã thành "vợ người ta"

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 23/05/2022 17:50 (GMT +7)
Đáng lẽ, chú rể phải đến nhà cô dâu lúc 21h, nhưng đến 1h15 rạng sáng hôm sau anh ta vẫn mải mê nhảy nhót và quên đón dâu.
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Theo tờ OpIndia, vào ngày 15/5 vừa qua, chú rể Anil Mahavir Jat từ bang Haryana đến ngôi làng Chelana, bang Rajasthan (Ấn Độ) để kết hôn với cô gái mang tên Awoman. Chuyện không có gì đáng nói nếu ngay khi đến nơi tổ chức hôn lễ, chú rể nhanh chóng cùng khoảng 150 người khác tham gia tiệc tùng, nhảy múa trong tiếng nhạc DJ và quên mất giờ đón dâu.

Chú rể Anil Mahavir Jat bị hủy hôn sau đêm tiệc tùng kéo dài. Ảnh: Amar Ujala/OpIndia.
Chú rể Anil Mahavir Jat bị hủy hôn sau đêm tiệc tùng kéo dài. Ảnh: Amar Ujala/OpIndia.

Chuyện dở khóc dở cười bắt đầu từ đây. Theo đó như kế hoạch bàn đầu, nhà trai sẽ phải đến nhà cô dâu lúc 21h - thời điểm đẹp để thực hiện nghi lễ đính ước. Thế nhưng đến 1h15 tức vào rạng sáng hôm sau  - chú rể vẫn mải mê nhảy nhót trong bữa tiệc và quên mất chuyện đi đón dâu. Thậm chí khi đã phát hiện ra mình trễ việc đón dâu đến 5 tiếng đồng hồ chú rể vẫn chẳng tỏ thái độ lo lắng vội vàng. Thay vì đó, chú rể vẫn trong trạng thái say sưa và vẫn kéo dài buổi tiệc.

Về phần nhà gái, khi chờ mãi không thấy chú rể tới đón, quá thất vọng về Anil Mahavir Jat, gia đình Awoman quyết định hủy bỏ đám cưới. Và ngay lập tức cô dâu này đã đồng ý cưới luôn một người đàn ông khác tên Pheras.

Theo OpIndia, khi chú rể cùng người thân đến nhà Awoman để đón dâu, họ bàng hoàng thấy cô dâu khoác tay chú rể mới của mình, do đó cả 2 bên xảy ra tranh cãi, ẩu đả vì sự việc này. Nhưng cuối cùng cô dâu vẫn quyết định theo chàng rể "bất ngờ" xuất hiện, còn nhà trai thực sự đành ra về.

Đi đón dâu muộn 5 tiếng vì mải tiệc tùng, tới nơi cô dâu đã thành 'vợ người ta' - Ảnh 2

Sau đó, không thể chấp nhận sự thật ấy nên gia đình Anil Mahavir Jat đã gửi đơn tố cáo lên đồn cảnh sát bang Rajgarh. Khi được mời lên làm việc với cơ quan chức năng, gia đình cô dâu cho rằng nhà trai quá bất cẩn, không tôn trọng nghi thức đám cưới cũng như thiếu tôn trọng nhà gái. Việc đi đón dâu trễ 5 tiếng khiến họ không tin tưởng giao con mình cho 1 gia đình thiếu trách nhiệm và chàng rể như vậy.

Sau cùng, với ý kiến và lời khuyên từ cảnh sát, hai bên gia đình đi đến quyết định hủy bỏ đám cưới một cách hợp pháp và theo đúng thủ tục.

Ngô Thanh Vân tung clip hôn lễ xúc động: Anh trai chú rể gây sốt vì đẹp trai như tài tử Đeo hộ cô dâu cả chục cây vàng quà cưới, chú rể áp lực đến mức tụt huyết áp Không kịp xét nghiệm Covid-19, chú rể phải ngồi bên ngoài nhà hàng xem livestream đám cưới của mình

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp