Mâu thuẫn với vợ, chồng chốt hai con trong phòng phóng hoả

Mâu thuẫn với vợ, chồng chốt hai con trong phòng phóng hoả
Nguyễn Công Khanh, 34 tuổi đã bắt hai con 6 và 9 tuổi vào phòng đóng cửa lại rồi đổ xăng phóng hoả khiến cả ba bỏng nặng chỉ vì giận vợ.

Công an huyện Hóc Môn và Công an TP.HCM cho biết, hôm nay ngày 28/10 lực lượng đã phải cử nhiều người giám sát Khanh tại Bệnh viện Chợ Rẫy do đối tượng tự đốt mình và 2 con đang được cấp cứu với tình trạng bỏng hơn 50%.

Mâu thuẫn với vợ, cha chốt cửa phòng cùng hai con, phóng hoả - Ảnh 1
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường, tối 27/10. Ảnh: Đình Văn.

Bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1 cho biết, đơn vị cũng đang nỗ lực cứu con gái 9 tuổi và con trai 6 tuổi của Khanh do bị bỏng toàn thân.

Theo đó, vợ chồng Khanh và hai con đang sống tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn. Gần đây, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng một tuần trước, Khanh đánh vợ bị thương. Đến tối 27/10, khi vợ đi vắng không về, đối tượng đã đón hai con đi học về đưa lên phòng ở lầu một rồi khoá cửa nhà, cửa phòng, mở tivi rất to rồi đổ xăng, châm lửa.

Người dân xung quanh thấy lửa bốc cao, bao trùm căn nhà đã vội hô hoán, tìm cách vào cứu những đứa trẻ nhưng bất thành.

Mãi đến khi cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt vừa dập lửa, vừa trèo lên ban công tầng một phá cửa vào trong đưa Khanh cùng hai con ra ngoài trong tình trạng bỏng nặng.

Bà Nguyễn Thị Hương, 42 tuổi, chủ tiệm tạp hoá đối diện nhà Khanh, cho biết lúc lửa bùng lên hai đứa nhỏ kêu cứu rất nhiều. Khi cảnh sát đưa ra ngoài, quần áo các cháu đã cháy gần hết.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le