MC Liêu Hà Trinh lên tiếng, mong cư dân mạng "tha" cho Phạm Đình Thái Ngân

Sau nữ chính Luna thì MC Liêu Hà Trinh tiếp tục lên tiếng mong cư dân mạng bỏ qua cho nam ca sĩ trong drama "nụ hôn vị tình bạn".
MC Liêu Hà Trinh lên tiếng, mong cư dân mạng 'tha' cho Phạm Đình Thái Ngân - thumbnail

Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận về hành động của Phạm Đình Thái Ngân dành cho nữ chính Luna trong show tỏ tình, host của chương trình - MC Liêu Hà Trinh - cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, mong mọi người bỏ qua cho Thái Ngân để anh có cơ hội sửa sai..

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ MC đã gửi lời cảm ơn nữ chính Luna vi đã lên tiếng đính chính lại sự việc cũng như cho biết Thái Ngân đã rất hối lỗi và đang tích cực "sửa sai": "Cám ơn Luna đã lên tiếng. Và càng quý Luna hơn khi em luôn biết nghĩ cho mọi người...

Sự việc vừa qua thật đáng tiếc, sau chương trình Ngân đã rất hối lỗi và liên tục kết nối để hàn gắn các mối quan hệ. Lục Huy cũng nhắn tin riêng cho Trinh giải thích về sự bồng bột trong cảm xúc của Ngân trước Luna và mong các phía không bị tổn thương quá nhiều." - Liêu Hà Trinh trải lòng.

MC Liêu Hà Trinh lên tiếng, mong cư dân mạng 'tha' cho Phạm Đình Thái Ngân - Ảnh 1

Bên cạnh đó, với tư cách là một đồng nghiệp trong showbiz cũng như một người chị trong nghề, Hà Trinh mong mọi người đừng vì sự cố này mà "vùi dập" và tương lai của Thái Ngân: "Sự nghiệp trước mắt là cả một quãng đường vô cùng quan trọng với một nghệ sĩ trẻ tài năng như Ngân và gia đình Ngân nữa. Cậu ấy đã đang suy sụp và cố gắng tiếp thu những lời răn dạy của khán giả quan tâm. Sự mất mát về lòng tin của khán giả lần này là tổn thất lớn nhất.

Mong quý khán giả bao dung mở lòng với Thái Ngân. Bạn ấy còn quá trẻ và khó tránh khỏi những nông nổi, cạn nghĩ nhất thời về cảm xúc trên đường đời. Hãy cho bạn ấy cơ hội hối lỗi và học hỏi từ những chia sẻ đóng góp của mọi người... Trân trọng cám ơn và mong sự thứ tha từ mọi người cho em.

Cuối bức tâm thư, Liêu Hà Trinh chia sẻ với tư cách là một thành viên và là chị của đại gia đình "Tỏ tình hoàn mỹ", gửi lời xin lỗi chân thành đến với tất cả mọi người: "Là một thành viên trong ekip và cũng là một người chị của đại gia đình Tỏ tình hoàn mỹ mùa này, mình xin thay mặt chương trình gửi lời xin lỗi chân thành đến những trái tim bị tổn thương vì những sự kiện không mong đợi đã diễn ra trên sân khấu này. Cám ơn những ai đã hiểu và động viên cho những rung động chân thật được bày tỏ, và cám ơn cả những sự khắt khe để chương trình được hoàn thiện. Một lần nữa xin lỗi mọi người về những cảm xúc không mong muốn đã mang đến cho quý khán giả trong thời gian qua. Nhưng có một điều chắc chắn quý vị luôn là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn. Trân trọng."

MC Liêu Hà Trinh lên tiếng, mong cư dân mạng 'tha' cho Phạm Đình Thái Ngân - Ảnh 2

Bài chia sẻ của MC Liêu Hà Trinh lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đáng nói, sau những tâm tư tình cảm của cô, nhiều khán giả đã tỏ ra đồng tình và thông cảm cho Thái Ngân, cho rằng sự việc vừa qua hẳn là một phút bồng bột, nông nổi nhất thời của một thanh niên trẻ, không nên vì vậy mà vùi dập sự nghiệp đang rộng mở của anh. Trên thực tế, trong chuyện tình cảm rất khó để phân định đâu là đúng, đâu là sai, chỉ có cảm xúc và khoảnh khắc dành cho đối phương mới là câu trả lời chính xác nhất.

MC Liêu Hà Trinh lên tiếng, mong cư dân mạng 'tha' cho Phạm Đình Thái Ngân - Ảnh 3

Được biết, tại chương trình, sau khi Luna bị Thái Ngân từ chối, vì cùng là phái nữu với nhau MC Liêu Hà Trinh đã cách xử lý đầy khéo léo để khép lại chương trình. Cụ thể, cô đã giữ chân Luna lại khi cô nàng định bước ra về, trao cơ hội để Thái Ngân được nói hết cảm xúc trong lòng, đồng thời để giảm bớt sự tổn thương của nữ chính. Cô còn an ủi Luna: "Chị nghĩ bây giờ là lúc thích hợp để đi, biết tại sao không? Nếu chị hỏi em chọn giữa trái tim hay lòng tự trọng, em sẽ chọn cái nào. Chị biết câu trả lời của em. Lần này mình sẽ đi rất kiêu hãnh, vì mình đã gặp một người, mình rất yêu, mình thừa nhận và mình biết sự không công bằng của tình yêu. Mình biết được một lần nữa mình tổn thương để lần sau nếu có gặp lại một người giống như vậy em sẽ biết mình nên chọn trái tim hay lòng tự trọng".

MC Liêu Hà Trinh lên tiếng, mong cư dân mạng 'tha' cho Phạm Đình Thái Ngân - Ảnh 4
MC Liêu Hà Trinh lên tiếng, mong cư dân mạng 'tha' cho Phạm Đình Thái Ngân - Ảnh 5

Trong drama này, ở 2 lần lên tiếng, MC Liêu Hà Trinh đều chạm đến được trái tim của khán giả, khiến mọi người đồng cảm thay vì chỉ trích, đồng thời thể hiện sự che chở cho đàn em đúng nghĩa một người chị cả cũng khiến cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nhiều người cũng hy vọng câu chuyện lùm xùm này nên khép lại tại đây trong khi Thái Ngân đã vô cùng ân hận, Luna cũng đã tha thứ.