Mẹ chồng Cần Thơ thưởng 1,5 tỷ cho con dâu sinh cháu, mua cả nhà tặng thông gia

Lê Lê Đăng lúc: Thứ ba, 06/09/2022 15:54 (GMT +7)
Có lẽ nhiều cô gái chỉ biết ước ao với nữ chính Cẩm Tiên khi cô có mẹ chồng không chỉ giàu có mà còn cực tâm lý, cưng nựng hết nấc.
Hashtag #TV show #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

Trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất, khán giả có dịp lắng nghe câu chuyện thú vị của cặp mẹ chồng nàng dâu vô cùng đặc biệt. Xuất phát điểm không hề ưa nhau, nhưng sau khi về chung 1 nhà, mẹ chồng lại mang cả gia tài cho con dâu không tiếc của.

Cụ thể, mẹ chồng trong câu chuyện tên đầy đủ là Trần Thị Hợp, sinh năm 1963. Xuất hiện cùng bà Hợp là cô con dâu tên Cẩm Tiên, sinh năm 1995.

Mẹ chồng Cần Thơ thưởng 1,5 tỷ cho con dâu sinh cháu, mua cả nhà tặng thông gia - Ảnh 1

Mở đầu câu chuyện, bà Hợp nói về ấn tượng lần đầu cả hai gặp gỡ. Trong trí nhớ của người phụ nữ 59 tuổi Cẩm Tiên không để lại cho bà ấm tượng đặc biệt: người ốm nhom chỉ vỏn vẹn 37kg và cũng không nhanh mồm nhanh miệng như bà mong muốn.

Được biết bà Hợp là dân kinh doanh, gia đình có của ăn của để và cũng là người đặc biệt quan tâm đến chuyện tâm linh. Khi biết rằng con trai mình và cô gái này thuộc tuổi xung với nhau nên bà ra sức phản đối. Tuy nhiên vì sự quyết tâm của các con nên bà đành thuận tình để cặp đôi được về chung một nhà.

Sau đám cưới mối quan hệ của cả hai dần tốt hơn. Không chỉ yêu thương, cưng nựng con dâu hết mực bà Hợp còn mua nhà cho gia đình thông gia. Bà Hợp quan niệm gia cảnh không phải là yếu tố tiên quyết để phán xét một con người. Những người không có điều kiện họ luôn xứng đáng được cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.

Mẹ chồng Cần Thơ thưởng 1,5 tỷ cho con dâu sinh cháu, mua cả nhà tặng thông gia - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Bị mẹ chồng nhắc rửa bát, con dâu hất đổ mâm cơm với lý do mình không phải osin

Về phía Cẩm Tiên, cô luôn cảm thấy biết ơn vì có mẹ chồng tâm lý, luôn đứng sau hậu thuẫn cô hết mình. Trong chia sẻ của nữ chính, mẹ chồng cô vô cùng hiện đại khi ủng hộ con dâu "dao kéo" để trùng tu nhan sắc. Bởi lẽ bà cho rằng việc chăm chút ngoại hình cũng là một trong những bí quyết để giữ chồng: "Con phải làm chảnh lên. Người phụ nữ muốn giữ chồng thì phải bản lĩnh. Thứ nhất phải đẹp, nhìn từ trên xuống dưới thiếu gì thì đắp vào: đập, gọt, sửa. Thứ hai phải giỏi kiếm tiền, con muốn làm ăn kinh doanh gì thì nói mẹ hỗ trợ. Thứ ba phải tỏ vẻ không cần, đàn bà cần quá đàn ông chảnh. Ở nhà đừng ăn mặc lèng xèng, ban ngày mặc đầm, ban đêm ăn mặc quyến rũ, xịt dầu thơm vào", bà nói.

Mẹ chồng Cần Thơ thưởng 1,5 tỷ cho con dâu sinh cháu, mua cả nhà tặng thông gia - Ảnh 3

Không chỉ có vậy, mẹ chồng đại gia của cô còn "chi thưởng" lớn khi con dâu sinh nở. Cụ thể, thời điểm sinh bé thứ hai cô đã nhận món quà đắt giá lên đến 1,5 tỷ đồng từ mẹ chồng. Sau nhiều năm chung sống, vợ chồng cô vẫn luôn viên mãn, hạnh phúc với ba người con đủ nếp đủ tẻ.

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ nhiều ý kiến của người dùng mạng xã hội được đưa ra. Một số thể hiện sự ngưỡng mộ với cô con dâu tốt số khi có được gia đình chồng yêu thương, chiều chuộng chẳng khác công chúa. Một số ý kiến khác thì cho rằng bí quyết để có được những điều này là mẹ chồng và gia đình chồng phải có điều kiện, giàu có là một lợi thế.

Ngỡ ngàng với nhan sắc U60 của mẹ chồng Tăng Thanh Hà qua camera thường Mẹ chồng U60 rước nàng dâu "gái 3 con, 1 đời chồng" về cho con trai Bị mẹ chồng nhắc rửa bát, con dâu hất đổ mâm cơm với lý do mình không phải osin Sau khi ly hôn, có phải trả lại tiền, vàng được mẹ chồng tặng lúc cưới?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp