Meghan Markle gây phẫn nộ khi đưa ra điều kiện để đồng ý hoà giải với Hoàng gia Anh

Meghan Markle gây phẫn nộ khi đưa ra điều kiện để đồng ý hoà giải với Hoàng gia Anh

Nguồn tin thân cận với Meghan Markle cho biết cô chỉ đồng ý hoá giải mọi khúc mắc, bỏ qua mọi chuyện nếu Hoàng gia Anh thực hiện điều kiện này.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Theo Express, sau tang lễ Hoàng thân Phillip, vào ngày 25/4 vừa qua, thông tin về việc Meghan Markle sẽ sẵn sàng hoà giải cùng gia đình chồng, tha thứ và quên đi tất cả, nhưng với một điều kiện duy nhất đã được tiết lộ.

Cụ thể, người dẫn chương trình TalkRADIO Kevin O'Sullivan đưa tin từ nguồn thân cận: "Meghan Markle nói rằng cô ấy sẵn sàng hàn gắn rạn nứt cùng Hoàng gia Anh miễn họ gửi lời xin lỗi đến cô ấy. Tôi nghĩ ở đất nước này, ai cũng nghĩ rằng lời xin lỗi nên đến theo hướng ngược lại. Chính Harry và Meghan Markle mới là những người nợ Hoàng gia Anh một lời xin lỗi bởi cáo buộc phân biệt chủng tộc mà họ đã đưa ra."

Ông Myers cũng nói thêm: "Tôi không nghĩ cô ấy sẽ trở về Anh Quốc trong thời gian tới đây. Sẽ rất bất ngờ nếu Meghan xuất hiện để khánh thành bức tượng Công nương Diana. Tôi tự hỏi bao giờ vợ Harry mới quay về quê chồng mình một lần nữa."

Ngay khi được tiết lộ, thông tin trên khiến nhiều người hâm mộ hoàng gia bức xúc. Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Meghan Markle vì có thái độ xem thường với Hoàng gia Anh.

Meghan Markle gây phẫn nộ khi đưa ra điều kiện để đồng ý hoà giải với Hoàng gia Anh - Ảnh 2

Được biết, trước đó, phía Hoàng gia Anh đã tạm dừng việc hòa giải vì phía Harry liên tục để lộ nhiều thông tin mật bất lợi nhắm đến gia đình mình. Những tưởng sự trở về của Harry trong tang lễ Hoàng thân Phillip sẽ giúp giải quyết một số vấn đề bức xúc, hàn gắn lại mối quan hệ của các thành viên hoàng gia. Tuy nhiên hiện tại chưa ghi nhận dấu hiệu nào cho thấy sự hạ nhiệt căng thẳng giữa đôi bên. 

Meghan Markle gây phẫn nộ khi đưa ra điều kiện để đồng ý hoà giải với Hoàng gia Anh - Ảnh 1

Trước đó, vào ngày 17/4, tang lễ Hoàng thân Philip được diễn ra trang nghiêm và riêng tư tại Lâu đài Windsor với sự có mặt của 30 thành viên hoàng gia cấp cao trong đó có Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, cháu dâu Meghan Markle lại không về tham dự với lý do đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Trước đó 1 tháng, cuộc phỏng vấn bom tấn của cặp đôi với bà hoàng truyền thông Oraph đã được lên sóng gây chấn động dư luận. Trong đó, họ đã tiết lộ khá nhiều tình tiết "gây sốc", trong đó Meghan đau khổ kể rằng bị chèn ép đến mức muốn tự vẫn, đẩy mâu thuẫn giữa hai bên lên đỉnh điểm cao trào. Sự việc càng khiến mối quan hệ vốn đã rạn nứt của vợ chồng nữ Công tướng và các thành viên hoàng gia càng tệ thêm

Chia sẻ facebook Kelly Tran