Messenger vừa cập nhật tính năng mới, cứu tinh cho hội "não cá vàng"

Messenger vừa cập nhật tính năng mới, cứu tinh cho hội

Messenger vừa cập nhật thêm một tính năng mới giúp người dùng tránh "bỏ lỡ" tin nhắn, được xem là cứu tinh cho hội "não cá vàng".

Tuy tại Việt Nam, dù Messenger đã bị Zalo vượt mặt trở thành ứng dụng nhắn tin được yêu thích nhất Việt Nam, nhưng trên thế giới, đây vẫn là 1 trong những ứng dụng được tải về nhiều nhất trong năm 2020. Là một sản phẩm của công nghệ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng nên Messenger cũng không ngừng nâng cấp để đạt được sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Mới đây, ứng dụng này đã cập nhật thêm tính năng giúp người dùng tránh bỏ quên những tin nhắn chưa đọc, điều mà rất nhiều người gặp phải.

Messenger vừa cập nhật tính năng mới, cứu tinh cho hội

Cụ thể, mới hôm nay 11/6, một số người dùng đã phát hiện ra Messenger vừa cập nhật tính năng nhắc nhở khi mà các tin nhắn mới đến sẽ có thông báo "Tin nhắn chưa đọc" giúp bạn nhìn thấy được đâu là tin nhắn mình đã bị bỏ lỡ và quay lại xem, tránh trường hợp bỏ quên tin nhắn, nhỡ đâu lỡ bỏ quên những tin quan trọng thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ.

Messenger vừa cập nhật tính năng mới, cứu tinh cho hội
Messenger vừa cập nhật tính năng mới, cứu tinh cho hội

Hiện tại chưa rõ tính năng này có áp dụng với cuộc trò chuyện nhóm hay không, nhưng nếu có, nó thật sự sẽ giúp bạn biết nên đọc tin nhắn từ đâu trong cuộc trò chuyện mà mình đã bỏ lỡ.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng được phen xôn xao khi Messenger cập nhật thêm tính năng sẽ hiện thông báo khi cả 2 người đều đang "có mặt" trong cuộc trò chuyện. Theo thông tin từ các page/các tài khoản trên Facebook, nếu như trước đây sau khi "seen", bạn không thể biết được "đầu Messenger bên kia" có đang trong cuộc trò chuyện hay không, hay đang đọc lại cuộc trò chuyện thì giờ đây Messenger sẽ đưa ra thông báo thông báo "Hai bạn đều ở đây rồi, hãy nhấn để trò chuyện ngay nhé!" để đầu cầu bên kia nắm được người mình đang trò chuyện có đang truy cập không.

Messenger vừa cập nhật tính năng mới, cứu tinh cho hội

Tuy nhiên, màn cập nhật này lại khiến nhiều người dùng "đau não" khi đưa ra loạt bất tiện hài hước, như những chuyện lén lút sẽ bị "phanh phui". Điển hình như việc đang mò vào đọc lại tin nhắn người yêu cũ, mà người kia cũng đang truy cập, Messenger báo một phát thì ôi thôi "biết nói làm sao?", hay "cãi nhau chưa kịp rep xong bấm vào đọc lại để tìm lý lẽ lại bị bắt gặp chắc quê chết".

 

Chia sẻ facebook Kelly Tran