Messi đeo ba lô có giá 3800 USD khi tới Paris ký hợp đồng

Messi đeo ba lô có giá 3800 USD khi tới Paris ký hợp đồng
Messi đã tới Paris và ký hợp đồng với đội bóng Paris Saint-Germain.
Sự kiện: Cầu thủ bóng đá

Sau cuộc chia tay ồn áo với Barca, Messi đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới. Anh đã chính thức ký hợp đồng 2 năm với đội bóng thành Paris, Paris Saint-Germain. Trong ngày tới Paris để tìm kiếm công việc mới, Messi xuất hiện trước ống kính công chúng với một hình ảnh vô cùng giản dị. 

Messi đeo ba lô có giá 3800 USD khi tới Paris ký hợp đồng - Ảnh 2
Messi mặc một bộ đồ vô cùng đơn giản khi xuất tại sân bay Paris.

Anh chọn mặc áo phông, quần jeans và đeo một chiếc ba lô đến từ thương hiệu Louis Vuitton. Được biết, chiếc ba lô này nằm trong BST Louis Vuitton x  NBA. Chiếc ba lô làm bằng vải canvas trứ danh của nhà mốt. Thiết kế phủ đầy logo monogram  của Louis Vuitton. Phom dáng vuông vắn của thiết kế phù hợp với nam giới và những người theo đuổi phong cách thời trang tối giản. Bên cạnh đó, chiếc balo này cũng có nhiều ngăn nhỏ để người dùng có thể thoải mái đựng đồ. 

Được biết, chiếc ba lô có giá 3800 USD (khoảng 86 triệu đồng). Tuy nhiên, trên thị trường "chợ đen" mua đi bán lại, chiếc túi này có giá lên tới 5400 USD (123 triệu đồng).  

Messi đeo ba lô có giá 3800 USD khi tới Paris ký hợp đồng - Ảnh 5
Chiếc ba lô của Louis Vuitton có giá 3800 USD.

Sau khi đến SVĐ của Paris Saint-Germain, Messi đã nhanh chóng đổi sang một chiếc áo phông với thông điệp Ici, C'est Paris (Tại đây, thành phố Paris). Điều này chính là thông điệp của Messi bày tỏ hi vọng gắn bó và cống hiến lâu dài với đội bóng mới. 

Messi đeo ba lô có giá 3800 USD khi tới Paris ký hợp đồng - Ảnh 1
Anh chàng thay ra một chiếc áo đơn giản khi xuất hiện trước fan hân mộ PSG.
Messi đeo ba lô có giá 3800 USD khi tới Paris ký hợp đồng - Ảnh 4
Trong bức ảnh chụp giới thiệu đồng phục thi đấu mới, Messi đã chuyển sang mặc một bộ suit đen cơ bản được may đo vừa vặn. 

Messi sinh năm 1987. Anh được biết tới là truyền nhân của huyền thoại bóng đá Madonna. Messi đã có 21 năm gắn bó với đội bóng Barca và trở thành một phần lịch sử huy hoàng của đội bóng này. Tuy nhiên, mối quan hệ nói trên đã kết thúc vào đầu tuần qua. Sau rất nhiều thương lượng bất thành, số 10 của Barca đã quyết định ra đi và nhanh chóng tìm được bến đỗ mới tại Paris Saint - Germain. Tại đội bóng Paris, Messi sẽ mang số áo 30. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh