Đồng cảnh ngộ với Thiều Bảo Trâm, Midu "bắt trend" với từ khóa "trà xanh"

Đồng cảnh ngộ với Thiều Bảo Trâm, Midu

"Trà xanh" chính là từ khóa "nóng sốt" nhất trên mạng xã hội hôm nay. Bởi thế mà Midu, cô nàng từng mất bồ vào tay Trà xanh, không thể lặng im.

Từ đêm qua đến giờ, từ khóa "trà xanh"  xuất hiện với tần suất dày đặc và có độ phủ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Drama hợp tan của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và nghi án "người thứ ba" là Hải Tú dường như là chủ đề trong mọi câu chuyện trên mạng xã hội hiện tại.

Sức ảnh hưởng của cùm từ "trà xanh" mạnh đến nỗi, ngay cả một người vốn kín tiếng và luôn cẩn trọng trong mọi phát ngôn như nữ diễn viên Midu cùng phải cảm thán bằng những câu thơ trong một bài đăng mới đây trên trang Facebook cá nhân: "Mang cho em cốc Trà Đào/ Chỉ em lối nhỏ đi vào tim anh/ Đừng cho em cốc Trà Xanh/ Em đây không thích trà xanh đâu nè".

Chia sẻ này của nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng đã khiến đông đảo các fan thích thú, thu về hơn 50 nghìn like và hơn 1 nghìn bình luận cùng hàng trăm lượt chia sẻ.

 

Midu đăng tải dòng chia sẻ
Midu khiến các fan thích thú với dòng chia sẻ hết sức "mặn mòi".

Hầu hết các bình luận đều tỏ ra vui vẻ và bất ngờ trước ngôn từ "mặn mòi" của nữ diễn viên, thậm chí còn có bình luận cho rằng Midu thật biết "cà khịa" và "bắt trend" vô cùng nhanh nhạy.

Midu đăng tải dòng chia sẻ
Các bình luận bên dưới đều tỏ ra thích thú với dòng chia sẻ của nữ diễn viên xinh đẹp.

Midu sinh năm 1989, là diễn viên, giảng viên và doanh nhân thành đạt được đông đảo mọi người biết đến, cô chính là một trong những hot girl Sài thành thế hệ đầu. Midu nổi danh với nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình như Những Thiên thần áo trắng, Thiên Mệnh Anh Hùng hay Bí ẩn Song sinh.

Midu từng có mối tình đẹp với thiếu gia Phan Thành. Cặp đôi thậm chí đã tổ chức lễ đính hôn và định ngày cưới song bất ngờ tan vỡ vì sự xuất hiện của "trà xanh" là hotgirl Cà Mau Thúy Vi. 5 năm sau ngày hủy hôn, Midu hiện vẫn độc thân còn Phan Thành chuẩn bị làm đám cưới với người đẹp Primmy Trương.

Ở thời điểm hiện tại, Midu vẫn vô cùng xinh đẹp và thành công và luôn giữ hình tượng “ngọc nữ” nói không với scandal hay các chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Gần đây, khi tham gia nhiều gameshow Midu được khen ngợi nức nở và được gọi là "con nhà người ta" với khối kiến thức đa lĩnh vực, sự thông minh và tư duy sắc bén.

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham