Mine tập cuối: Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính, kết đẹp cho tất cả

Mine tập cuối: Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính, kết đẹp cho tất cả

Mine tập cuối đã chính thức lộ diện danh tính người hại Ji Yong, trong khi đó dàn nữ chính cũng đã cái kết có hậu.

Sự kiện: Phim Mine

Nối tiếp diễn biến ở tập trước, tập cuối của Mine mở đầu bằng cảnh cảnh sát Baek chán nản rời khỏi dinh thự Hyowon bởi cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) đã bị khép lại. Những người lãnh đạo cũng chấp nhận lời khai của cô hầu gái về việc Han Ji Yong nhờ cô mua thuốc ngủ liều cao, không còn chứng cứ nào khác nên đành kết luận anh ta tự sát. 

Đúng lúc này, mợ cả Seo Hyun (Kim Seo Hyung) thoáng nhìn thấy quản gia Joo đang lén lút dọn hành lý trốn khỏi dinh thự Hyowon. Thấy nghi ngờ, Seo Hyun đã đưa quản gia Joo về phòng làm việc của mình và yêu cầu bà ta nói hết tất cả những gì đã thấy.

Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 13
Vụ án kết luận là Ji Yong tự sát. 

Bộ phim quay trở lại với cảnh tượng trong đêm Ji Yong lìa đời. Trong khi người giúp việc Seong Tae (Lee Joong Ok) vô cùng lo lắng, đầy sự toan tính thì Soo Hyuk (Cha Hak Yeon) cũng đã chính thức gọi mợ cả Seo Hyun bằng một tiếng mẹ. Lễ đính hôn của Soo Hyuk diễn ra khi ai cũng có những toan tính của riêng mình. Seong Tae đã lừa Ji Yong đến căn hầm bí mật của lâu đài rồi khóa chốt toan giết hắn ta bằng khí độc tuy nhiên vì áy náy, ngay giữa lúc cậu út nguy kịch nhất, Seong Tae đã đến mở cửa và cứu cậu chủ ra khỏi căn phòng.

Khí độc khiến tâm trí của Han Ji Yong không còn bình thường. Nhìn thấy Seo Hee Soo gửi bằng chứng mình giết người đến, rồi sau đó lại gặp mặt Seo Hee Soo tại cầu thang, Han Ji Yong không nói không rằng đã xông đến bóp cổ vợ mình. 

Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 11
Han Ji Yong không nói không rằng đã xông đến bóp cổ vợ mình. 
Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 10
Cả hai cùng ngã xuống lầu
Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 9
Quản gia Joo chính là người sát hại Ji Yong

Trong lúc Ji Yong sắp giết được Hee Soo thì quản gia Joo đã trông thấy từ đằng sau, bà ta liền lấy bình chữa cháy đập vào đầu hắn ta, khiến cả hai mất đà và ngã xuống đất từ cầu thang tầng 2. Cú ngã khiến Han Ji Yong chết ngay tại chỗ, còn Hee Soo bị gãy xương và ngất đi. 

Từ bên trong văn phòng, Seo Hyun nghe thấy tiếng động lớn nên vội chạy ra ngoài và bắt gặp cảnh tượng kinh hoàng này. Mợ cả nghĩ rằng Hee Soo đã ra tay với em chồng nên đành giúp đỡ em dâu đứng lên và đưa vào văn phòng, gọi bác sĩ riêng của gia đình đến, cô còn cầm theo cả hung khí mà quản gia sử dụng. Khi Seo Hyun tới, quản gia Joo đã bỏ chạy nên cô đã không thấy người phụ nữ này tại hiện trường. Giúp đỡ cho em dâu xong, Seo Hyun không quên nhờ người hầu trong gia đình gọi bác sĩ cứu giúp cho Han Ji Yong, nhưng đã muộn. Anh ta đã qua đời. 

Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 8
Mợ cả đưa Hee Soo ra khỏi hiện trường
Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 6
Seo Hyun cũng chỉ yêu cầu quản gia Joo tự động từ chức và rời khỏi biệt thự Hyowon.
Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 7
Hee Soo đúng là vẫn nhớ tất cả, nhưng cô quyết định giấu kín

Xem Mine tập 15 tại đây.

 

Thực tế, Hee Soo đúng là vẫn nhớ tất cả, nhưng cô quyết định giấu kín vì không muốn khai báo chuyện Ji Yong đã cố gắng giết mình, càng không muốn con trai Ha Joon đau lòng vì chuyện này.

Quản gia Joo sau khi khai hết mọi thứ với Seo Hyun, cho rằng mình làm vậy vì muốn bảo vệ mợ út, bà cũng trả lại vòng cổ kim cương xanh, thứ mà Seong Tae để lại cho chủ tịch Han và quyết định rời đi. Seo Hyun cũng chỉ yêu cầu quản gia Joo tự động từ chức và rời khỏi biệt thự Hyowon. Vụ án cứ vậy trôi qua trong yên bình.

Trải qua bao nhiêu sóng gió, Mine tập cuối đã kết thúc trong viên mãn khi cuối cùng dàn nữ chính đã tìm thấy thứ thuộc về mình. Seo Hyun đường đường chính chính trở thành chủ tịch tập đoàn Hyowon, cô cũng dũng cảm theo đuổi tình yêu đồng tính của đời mình là Suzy Choi mà không cần phải che giấu. Trong khi đó, cô nàng osin Kim Yu Yeon (Jung Yi Seo) cũng một bước lên mây trở thành tân thiếu phu nhân của nhà họ Han, kết hôn cùng cháu đích tôn Han Soo Hyuk.

Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 5
Seo Hyun đường đường chính chính trở thành chủ tịch tập đoàn Hyowon
Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 4
Cô cũng dũng cảm theo đuổi tình yêu đồng tính của đời mình
Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 3
Kim Yu Yeon trở thành tân thiếu phu nhân của nhà họ Han
Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 2
Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 2
Mine tập cuối: Hung thủ lộ diện, Seo Hyun theo đuổi tình yêu đồng tính - Ảnh 1
Hee Soo cùng "tiểu tam" Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) tay trong tay với con trai

Về phần, Seo Hee Soo, cô dần gây dựng lại sự nghiệp diễn xuất thành công và đã mong chờ ngày được đón con trai Ha Joon đi du học về. Cuối tập là khoảnh khắc Hee Soo cùng "tiểu tam" Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) tay trong tay với con trai và cùng nhau nuôi nấng Ha Joon nên người.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên