Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong "Thương ngày nắng về"

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 22/06/2022 10:54 (GMT +7)
Diễn viên Minh Khuê tự tin với sắc vóc, vẻ đằm thắm ở tuổi U40. Cô chụp nhiều bộ ảnh nóng bỏng để làm kỷ niệm, lưu giữ hình ảnh thanh xuân.
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập mới nhất Thương ngày nắng về vừa lên sóng, một nhân vật gây chú ý là Nhật Mai - vợ hai của ông Hoàng Long và cũng là mẹ kế của Duy. Cô xuất hiện đầy sang chảnh và mang trong mình những mưu mô chưa được hé lộ. 

Người thủ vai Nhật Mai là nữ diễn viên Minh Khuê, người từng tạo nên thành công với vai Hương, thành viên hội G7 nhiều chuyện, trong phim Cô gái xấu xí.

Minh Khuê sinh năm 1985 tại Hà Nội nhưng đã chuyển vào TP.HCM lập nghiệp sau thành công của nhiều tác phẩm truyền hình như Cô gái xấu xí, Kính thưa osin, Cho một tình yêu, Tóc rối, Vợ tôi là số 1, Váy hồng tầng 24...

Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 1

Vài năm gần đây, Minh Khuê đổi nghệ danh là Ammy Minh Khuê và gây bất ngờ khi lấn sân sang con đường ca hát. Cô đã cho ra mắt ca khúc Bad girl (năm 2019) và Em đã nói anh nghe chưa (năm 2020). Ngoài đời, Minh Khuê sở hữu nhan sắc trẻ trung, quyến rũ dù đã 37 tuổi. Nữ diễn viên chuộng những trang phục bó sát, cắt xẻ khoe vòng một quyến rũ cùng eo thon gọn. 

Nữ diễn viên tâm sự, năm 2016, cô tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì biến cố mất mẹ. “Tôi nghĩ mình không còn duyên với nghệ thuật nữa và tạm thời dừng lại, thử tất cả các công việc trước đây chưa từng được thử, thậm chí là công việc văn phòng”, nữ diễn viên nói.

Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 2

Tuy nhiên, vì niềm đam mê nghệ thuật, Minh Khuê vẫn quay lại với phim ảnh và ca hát. Nữ diễn viên cho hay, cô rất háo hức khi nhận được lời mời của đạo diễn Bùi Tiến Huy với vai phản diện trong Thương ngày nắng về 2. 

Dù vậy, cô rất áp lực bởi tình yêu mà khán giả dành cho nhân vật Trang và Duy vô cùng lớn. Nữ diễn viên đã chuẩn bị tinh thần bị "ném đá" khi cản trở tình yêu của 2 nhân vật chính. Cô cũng thể hiện sự đồng cảm cho nhân vật của mình: "Thực ra kiểu phản diện như Nhật Mai không đáng ghét mà đáng thương nhiều hơn, vì cô từng có tổn thương sâu sắc nên mới trở nên như vậy".

Nữ diễn viên cũng hy vọng rằng, Nhật Mai sẽ là cái tên tiếp theo để khán giả nhớ tới Minh Khuê trong tương lai, sau vai diễn để đời trong Cô gái xấu xí.

Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 3

Về đời tư, Minh Khuê thừa nhận cô sống độc thân nhiều năm nay, sau khi chia tay bạn trai người Singapore. Những tổn thương trong tình cảm cùng với tâm lý ám ảnh về hôn nhân từ cuộc hôn nhân của bố mẹ khiến cô chọn cuộc sống một mình. 

Chia sẻ về hình mẫu bạn đời, nữ diễn viên nói: "Tôi tự nhận mình ghen rất kinh khủng nên cần một người đàn ông chung thủy, có trách nhiệm. Tôi độc thân nhưng không có nghĩa ế vì cũng đang cảm thấy thoải mái và chưa muốn gắn kết với ai đó".

Một số hình ảnh xinh đẹp đời thường của Minh Khuê:

Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 4
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 5
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 6
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 7
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 8
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 9
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 10
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 11
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 12
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 13
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 14
Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 15
Minh Khuê trẻ đẹp, quyến rũ ở tuổi U40.
Minh Khuê trẻ đẹp, quyến rũ ở tuổi U40.

Diễn viên Thương ngày nắng về khó thở khi đóng cảnh giường chiếu với Bá Anh Hot girl Thương ngày nắng về than nghề mẫu khổ, netizen soi có 8 tiếng/ngày Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) đi thử nhẫn cưới, ngày về chung nhà đã rất gần?
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp