Mới 4 tuổi, con gái Hà Tăng đã làm việc nhà thành thạo dù ngậm thìa vàng

Mới 4 tuổi, con gái Hà Tăng đã làm việc nhà thành thạo dù ngậm thìa vàng

Nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ cũng như ngưỡng mộ sự dạy dỗ con cái hết sức cẩn thận của ngọc nữ Thanh Thanh Hà.

Dù trên trang cá nhân, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà chưa từng khoe ảnh cận mặt con nhưng cô vẫn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị, hình ảnh chụp phía sau hoặc từ xa của con. Nàng Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc" được nhận xét rằng, dù về làm dâu hào môn nhưng nữ diễn viên vẫn giữ lối sống rất giản dị, đồng thời cô cũng áp dụng nó vào cách dạy dỗ Richard và Chloe.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà tiếp tục khoe một khoảnh khắc ghi lại hình ảnh cô con gái Chloe và nhận về cơn mưa lời khen từ đông đảo cư dân mạng. Theo đó, nàng ngọc nữ chia sẻ sau bữa tối, khi đi rửa tay bé Chloe thấy có chén bát chưa rửa, dù mẹ không hề yêu cầu nhưng cô gái cưng vẫn đứng lại, tự rửa bát. Vì bồn rửa cao nên Chloe đã nghĩ ra cách đó là kê một chiếc ghế gần bồn rửa rồi đứng lên cho vừa tầm. Sau khi hình ảnh này được đăng tải, hầu hết cư dân mạng đều nhận định, dù mới 4 tuổi nhưng đã tự giác làm việc nhà, lại còn vô cùng thành thạo. Từ đó có thể thấy, bé Chloe đã được bố mẹ dạy dỗ rất cẩn thận.

Bản thân Tăng Thanh Hà cũng thể hiện sự tự hào về cô con gái nhỏ: "Đi xa rửa tay thấy đống chén tự đứng rửa luôn! Duyệt!"

Mới 4 tuổi nhưng con gái Tăng Thanh Hà đã tự giác làm việc nhà, lại còn thành thạo, cho thấy ngọc nữ thật biết cách dạy dỗ  - Ảnh 1
Hình ảnh con gái Tăng Thanh Hà tự rửa bát.

Được biết trong cuộc sống hàng ngày, ngoài học tiếng Anh, cả Chloe và anh trai Richardhai đều được mẹ rèn cho khả năng tự lập và làm việc nhà từ sớm, từ nấu ăn, dọn dẹp, làm vườn... Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà cũng từng cho biết, cô không cho con sa đà vào các thiết bị công nghệ vì bản thân cô biết rõ những mối nguy hại của việc lạm dụng iPhone, iPad... Do đó, đối với 2 con của mình trong thời gian rảnh rỗi, ngọc nữ sẽ cho con đi chơi, để thêm năng động và học hỏi những điều thú vị trong cuộc sống.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà cũng từng khoe ảnh hai con ngồi chơi đùa cùng nhau, nhưng những món đồ chơi không phải đồ hiệu, đồ đắt tiền thay vào đó là những vật dụng trong nhà như tấm bìa cát-tông cũ, bút màu... vô cùng giản dị nhưng vẫn giúp Chloe và Richard có những phút giây chơi đùa vui vẻ thực sự. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê