Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 12/08/2021 08:52 (GMT +7)
Cháu ngoại Minh Nhựa mới hơn 1 tuổi đã dát hàng hiệu đầy người, đi học bằng xế hộp tiền tỷ.
Hashtag #Minh Nhựa #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, Joyce Phạm (con gái cả của Minh Nhựa với vợ đầu) đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của cậu con trai đầu lòng - bé Jayden Nguyễn (tên thân mật là Tít), chào đời vào ngàu 24/3/2020. Cuộc sống chuẩn rich kid ngay từ trong bụng mẹ của cậu bé khiến nhiều người trầm trồ.

Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 1

Trong ảnh, cháu ngoại đại gia khét tiếng Sài Gòn cởi trần, đang nghịch dưới nước với những món đồ chơi. Dù chỉ mới hơn 1 tuổi, nhưng cậu nhóc trông rất trộm vía trông cứng cáp, bụ bẫm, trắng trẻo. Khi con trai mới chào đời, Joyce Phạm thường tránh để lộ diện mặt quý tử khi đăng ảnh, cô đều dùng icon che đi, hoặc chụp từ phía sau.

Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 2

Tuy nhiên, từ sau khi tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con trai, vợ chồng cô mới thoải mái hơn trong việc công khai diện mạo cậu bé. Từ đây, công chúng cũng thấy rõ hơn cuộc sống rich kid của Tít khi chỉ mới hơn 1 tuổi. Được biết, cả bố mẹ em cũng là rich kid thứ thiệt, cư dân mạng thường nói vui Tít là rich kid đời thứ 3.

Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 3

Điển hình như trong tiệc sinh nhật, độ hoành tráng của bữa tiệc thì không cần phải bàn cãi, mà cậu bé Tít còn nhận được rất nhiều món quà giá trị. Ngày chính thức tròn 1 tuổi, em còn được bố mẹ "dát" hàng hiệu trên người.

Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 4

Theo tìm hiểu, đó là set đồ thuộc thương hiệu đình đám Gucci, giá chiếc áo 240 USD và chiếc quần 310 USD. Tổng cộng set đồ lên đến 550 USD (khoảng 12,6 triệu đồng). Ngoài ra, cậu bé Tít còn được mẹ cho diện đôi giày có tên "Screener Sneaker", cũng thuộc hãng Gucci, giá khoảng 510 USD (khoảng 11,8 triệu đồng). Ngoài ra, cũng trong ngày sinh nhật, con trai Joyce Phạm còn đi thêm một đôi giày hàng hiệu cùng hãng tên "Ace Leather Sneaker" màu trắng, viền xanh lá cây ở gót, giá  335 USD (khoảng 7,7 triệu đồng).

Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 5
Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 6

Con gái đại gia Minh Nhựa còn liên tục sắm cho con trai loạt đồ hiệu đắt đỏ khác. Như một bộ đồ hàng hiệu khác của Jayden là set áo quần cotton nỉ màu xanh đậm. Trong đó, chiếc áo có giá 20 USD, quần 185 USD. Tổng giá trị set đồ là 505 USD (khoảng 11,6 triệu đồng). Tít còn sở hữu thêm một chiếc áo nỉ khác trong bộ sưu tập đồ hiệu của cậu bé có giá 220 USD (khoảng 5,1 triệu đồng).

Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 7
Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 8
Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 9

Không những đầu tư cho con trai về quần áo, giày dép hiệu, Joyce Phạm còn làm hẳn một không gian để bày trí những món đồ chơi yêu thích có giá cũng không hề nhỏ cho cậu bé Tít. Không chỉ vậy, khi đi học, Tít cũng được bố mẹ đèo trên con xế hộp 7 tỷ sang chảnh. Nhìn vào cuộc sống của cháu ngoại Minh Nhựa thì ai cũng trầm trồ vì cậu bé đã "ngậm thìa vàng" ngay từ khi sinh ra.

Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 10
Cuộc sống chuẩn rich kid của cháu ngoại Minh Nhựa ở tuổi lên 2 - Ảnh 11
Đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi tiết lộ thích ôm gấu bông ngủ hơn ôm vợ Vợ hai Minh Nhựa đeo cánh thiên thần, trổ tài rap "Thiên Đàng" Cậu quý tử duy nhất của "ông ngoại tuổi 38" Minh Nhựa có tính cách y như bố
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp