Hà Tĩnh: Bất chấp biển cấm vẫn đi vào đường ngập sâu, xe buýt gặp nạn

Hà Tĩnh: Bất chấp biển cấm vẫn đi vào đường ngập sâu, xe buýt gặp nạn
Chiều tối 29/10, tại Hà Tĩnh, một chiếc xe buýt đã bất chấp biển cấm đi vào đường lũ và suýt bị nước cuốn trôi. May mắn là người dân đã kịp thời ứng cứu.

Khoảng 18h40, ngày 29/10, 1 chiếc xe buýt thuộc Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Hà Tĩnh chở khách lưu thông trên quốc lộ 8A từ thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn về TP. Hà Tĩnh. Đến đoạn khối phố 8, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, xe gặp đường ngập sâu có đặt biển cảnh báo nguy hiểm cấm đi. Tuy nhiên, tài xế vẫn điều khiển xe buýt liều lĩnh vượt qua biển báo.

Hậu quả, xe chạy được một đoạn thì nước lũ ngập ống xả làm chết máy, dòng nước chảy xiết khiếnchiếc xe chao đảo suýt bị cuốn trôi. May mắn, một chiếc xe cẩu cứu hộ của người dân ở gần đó trông thấy đã kịp thời ứng cứu, kéo xe đến nơi an toàn.

Ông Phan Xuân Định, Chủ tịch UBND thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn cho biết: “Đây là một trong những tuyến đường bị ngập nặng, có nơi ngập tới 1,2m, lực lượng chức năng đã đặt biển cấm phương tiện qua lại. Trên xe lúc này ngoài tài xế và phụ xe còn có 2 hành khách, nhưng không hiểu sao tài xế này vẫn liều lĩnh vượt qua rào chắn".

Hà Tĩnh: Xe buýt bất chấp biển cấm vẫn lội vào bị nước cuốn trôi - Ảnh 2

Sự việc trên khiến người dân quanh khu vực bức xúc vì tài xế xe khách xem thường tính mạng của chính hành khách và bản thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần