Nghi án nam tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp đang hẹn hò

Nghi án nam tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp đang hẹn hò

Nhiều người không khỏi tỏ ra "bán tín bán nghi" trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp đang hẹn hò.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội của hội "những người đẩy thuyền cho cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin" đã gây xôn xao dư luận khi chia sẻ một bức hình một cặp đôi nam nữ đang hẹn hò nhau tại một quán ăn. Điều đặc biệt là cặp đôi này có vóc dáng và ngoại hình rất giống với nam tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin. 

Ngay sau khi đăng tải, bức hình này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người hâm mộ cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Nam tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp đang hẹn hò - Ảnh 1

Hầu hết tất cả mọi người đều tỏ ra thích thú với bức ảnh này, ai cũng cho rằng Hyun Bin và Son Ye Jin thực sự đang hẹn hò chứ không chỉ là bạn bè thân thiết như công ty đại diện đã từng tuyên bố trước đó.

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng, đây không phải là cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. Nhiều người khẳng định rằng đôi nam nữ trong bức hình chẳng qua chỉ có vóc dáng cùng ngoại hình có vài nét giống Hyun Bin và Son Ye Jin. Vì nếu có hẹn hò, cặp đôi chắc chắn sẽ không xuất hiện tại nơi công cộng một cách lộ liễu như vậy.

Nam tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp đang hẹn hò - Ảnh 3
Nam tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp đang hẹn hò - Ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ tỉnh táo cũng nhận mái tóc của nhân vật nam trong bức hình hoàn toàn khác với kiểu tóc mà Hyun Bin đang để. 

Thời gian vừa qua, sau hiệu ứng của bộ phim Hạ cánh nơi anh, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin được người hâm mộ kỳ vọng sẽ thành đôi. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ bằng chứng xác thực nào cho thấy cả hai hẹn hò. Gần đây, Hyun Bin còn được đồn thổi đang bí mật qua lại với nữ diễn viên trẻ Oh Yeon Seo.

Chia sẻ facebook Thu Trần