Rộ tin Kim Kardashian đang hẹn hò với phóng viên đài CNN

 Rộ tin Kim Kardashian đang hẹn hò với phóng viên đài CNN

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian được cho là đang hẹn hò với Van Jones - luật sư, nhà bình luận chính trị cũng vừa ly hôn và có cùng chí hướng với cô

Sự kiện: Kim Kardashian

Kim Kardashian và nhà báo Van Jones vốn đã biết và làm bạn với nhau từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại xuất hiện tin đồn họ đã bắt đầu hẹn hò sau khi Kim ly hôn rapper Kanye West. Đáng chú ý, vào tuần trước, Kim khoe ảnh diện bikini ngồi miệt mài ôn luật, qua tìm hiểu thì cô hiện là thực tập sinh luật bốn năm tại tổ chức phi đảng phái có trụ sở tại Oakland của Van Jones.

 Rộ tin Kim Kardashian đang hẹn hò với phóng viên đài CNN - Ảnh 3

Vào ngày 26/4, ký giả tờ Pagesix lại càng khiến cho tin hồn yêu đương của cặp đôi có căn cứ hơn khi Van Jones có thể là người ảnh hưởng mạnh mẽ tới Kim về mối quan tâm chính trị. Được viết Van Jones năm nay 52 tuổi, anh là một nhà báo và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng người Mỹ. Đồng thời cũng dẫn dắt nhiều chương tình trêm CNN chuyên về mảng chính trị và luật, và cũng là người đồng sáng lập của một số tổ chức phi lợi nhuận.

 Rộ tin Kim Kardashian đang hẹn hò với phóng viên đài CNN - Ảnh 1

Năm 2018, Van Jones từng giúp Kim Kardashian trong cuộc vận động Tổng thống Donald Trump ân xá cho nữ tù nhân Alice Johnson. Sau đó, Kim đã tham gia cùng Van Jones và Meek Mill trong chiến dịch cải cách tư pháp hình sự. Cặp đôi cũng từng là diễn giả tại chính tại Hội nghị thượng đỉnh cải cách tư pháp hình sự do tờ Rolling Stone và Variety tổ chức. Van Jones sau đó đã mời Kim xuất hiện trong chương trình của anh trên CNN để trò chuyện về công cuộc cải cách nhà tù của cô.

Cũng vì có thời gian gắn bó lâu dài nên khi xuất hiện tin đồn cả hai hẹn hò, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao và xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều, nửa ủng hộ, nửa còn lại nghi ngờ Kim hẹn hò Van chỉ vì có ý đồ riêng. Một người bình luận: "Người ta từng thấy Kim lợi dụng Kanye để tiến thân vào thế giới thời trang và giờ cô ấy lợi dụng Van Jones để thăng tiến trong lĩnh vực luật".

 Rộ tin Kim Kardashian đang hẹn hò với phóng viên đài CNN - Ảnh 2

Hiện cả hai nhân vật chính đều im lặng trước tin đồn hẹn hò. Van Jones hiện tại đang là người đàn ông độc thân. Anh đã ly hôn hôn với vợ là Jana Carter vào năm 2020 sau 14 năm chung sống, họ có hai người con chung.

Tỷ phú Kanye West nộp đơn xin nuôi bốn con chung với Kim Kardashian - Ảnh 1

Về phần Kim Kardashian, cô đã ly hôn Kanye West vào tháng 2/2021 và đang trong quá trình giải quyết thủ tục. Theo Pagesix, Kim hiện là nữ tỷ phú độc thân được đấng mày râu khao khát nhất thế giới. Nhiều tài tử Hollywood, tỷ phú, CEO và cả những thành viên hoàng gia đang nhờ người mai mối với Kim hoặc liên tục nhắn tin tán tỉnh cô.

Chia sẻ facebook Kelly Tran