Nathan Lee dọa đánh, Cao Thái Sơn liền xóa bài đăng bênh vực Ngọc Trinh

Nathan Lee dọa đánh, Cao Thái Sơn liền xóa bài đăng bênh vực Ngọc Trinh

Sau những màn "khẩu chiến" qua lại, động thái mới đây của Cao Thái Sơn khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Sự kiện: Nathan Lee

Cuộc "khẩu chiến" giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh đã diễn ra hơn 20 ngày và chưa có hồi kết bởi sự góp mặt mới đây của Cao Thái Sơn. Cụ thể, tối ngày 21/4, giọng ca "Con đường mưa" đã đăng tải một bài viết dài công khai bênh vực Ngọc Trinh. Anh cho biết: "Ngọc Trinh thích khoe những gì cô ấy mua được như nhà cửa, giày dép, túi xách là chuyện của cô ấy. Cô ấy có tiền hay có người khác tặng thì đó cũng là việc của cô ấy, không liên quan cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người xung quanh".

Ngay sau khi Cao Thái Sơn đăng tải bài viết, Nathan Lee đã không giấu được thái độ bức xúc và đã đăng tải hàng loạt bài viết với lời lẽ thô tục đến mức phản cảm. Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng không ngần ngại tuyên bố sẽ tung ra hàng loạt thông tin "động trời" cùng với lời "dọa đánh" Cao Thái Sơn: "Gặp mày ở đâu, tao đánh ở đấy".

Nathan Lee dọa đánh, Cao Thái Sơn liền xóa bài đăng bênh vực Ngọc Trinh - Ảnh 2
Sau hàng loạt những bài đăng với những từ ngữ nặng nề, Nathan Lee đã không ngần ngại dọa đánh Cao Thái Sơn

Trước những lời lẽ đậm chất đe dọa của Nathan Lee, Cao Thái Sơn có động thái quyết tâm chiến đấu tới cùng khi không ngần ngại đáp trả: "Gương mặt này sẽ đứng im và không bao giờ tấn công ai. Nếu đủ bản lĩnh, cứ đấm thử!"

Nathan Lee dọa đánh, Cao Thái Sơn liền xóa bài đăng bênh vực Ngọc Trinh - Ảnh 1
Cao Thái Sơn cũng không vừa khi ngay lập tức có thái độ đáp trả cực căng

Tuy nhiên, sau lời thách thức ngược lại này, nam ca sĩ đã xóa hoặc ẩn bài viết bênh vực Ngọc Trinh khiến cư dân mạng xôn xao. Hiện tại, cư dân mạng đang đặt dấu hỏi chấm về hành động này của Cao Thái Sơn. Tuy nhiên thực hư sau lời tố cáo sẽ "bóc phốt" Cao Thái Sơn của Nathan Lee cũng như nguyên do khiến nam ca sĩ xóa bài viết khiến anh bị vướng vào loạt ồn ào này chỉ có những người trong cuộc mới biết.

Nathan Lee dọa đánh, Cao Thái Sơn liền xóa bài đăng bênh vực Ngọc Trinh - Ảnh 3
Bài viết bênh vực Ngọc Trinh trước đó đã hoàn toàn biến mất trên trang cá nhân của anh chàng

Về phía Ngọc Trinh, mặc cho trận "khẩu chiến" vẫn đang diễn ra căng thẳng, "nữ hoàng nội y" vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng, tận hưởng cuộc sống xa hoa tại biệt thự 50 tỷ tại quận 9. Thậm chí, cô cũng không ngần ngại phớt lờ lời thách thức "đọ" siêu xe của Nathan Lee diễn ra vào tối qua.