Chưa thể xác minh nghi vấn sạt lở thủy điện vùi lấp hơn 10 công nhân

IG Đăng lúc: Thứ ba, 13/10/2020 09:26 (GMT +7)
Đoàn án bộ Thừa Thiên - Huế trở về từ khu vực thủy điện cho biết, chưa thể tiếp cận hay thông tin cụ thể về nghi vấn sạt lở thủy điện vùi lấp hơn 10 công nnhân.
Hashtag #Sạt lở đất #Sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 #NEWS #Nóng trên MXH

Tối 12/10, một cán bộ của tỉnh Thừa Thiên - Huế trở về từ khu vực thủy điện Rào Trăng 3 cho biết, do mưa lũ nên chưa thể tiếp cận được các điểm sạt lở cũng như chưa có thêm thông tin cụ thể về nghi vấn sạt lở thuỷ điện vùi lấp hơn 10 công nhân.

Được biết, đoạn đường từ thủy điện Rào Trăng 4 đến thủy điện Rào Trăng 3 khoảng 10 km và có 5-6 điểm sạt lở. Theo thông tin của cơ quan chức năng, một nhóm công nhân (chưa rõ sống lượng người) của Công ty Thành Đạt thi công gần vị trí sạt lở và mất liên lạc khoảng 2-3 ngày nay. 

Thông tin mới nhất về nghi vấn sạt lở thủy điện vùi lấp hơn 10 công nhân.
Thông tin mới nhất về nghi vấn sạt lở thủy điện vùi lấp hơn 10 công nhân.

Khu vực sạt lở hầu như không có sóng điện thoại. Tuy vậy, không thể khẳng định nhóm công nhân có thể bị sạt lở vùi lấp trong thời điểm hiện tại cũng như chưa thể xác định được vị trí của nhóm công nhân đang mất tích.

Dù đoàn công tác Thừa Thiên - Huế đã đến hiện trường nhưng vì tình hình mưa lũ phức tạp, nguy hiểm, nhiều đoạn ngập sâu nguy hiểm nên chưa thể tiếp cận được khu vực này.

Dự báo thời tiết ngày 12/10: Bão số 7 giật cấp 11, miền Trung mưa to Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 Bão số 7 kèm không khí lạnh tăng cường, miền Bắc mưa lớn Con người đang tiến hóa nhanh nhất 250 năm qua
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp