Nam sinh trên bìa sách giáo khoa GDCD lớp 8 sau 15 năm: Đẹp trai, lương cao

Sau 15 năm, nam sinh cầm hoa tặng cô giáo trên bìa sách giáo khoa GDCD lớp 8 hiện đã có nhiều sự thay đổi về ngoại hình cùng Công việc ổn định, thu nhập tốt.
Nam sinh trên bìa sách giáo khoa GDCD lớp 8 sau 15 năm: Đẹp trai, lương cao - thumbnail

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ hình ảnh hiện tại của nam sinh từng được lên bìa sách giáo khoa Giáo dục công dân lớp 8. Không chỉ ngoại hình thay đổi điển trai hơn mà cậu bạn năm nào đang có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Theo đó, sách giáo khoa Giáo dục công dân lớp 8 có phần trang bìa ghi lại cảnh một nhóm học sinh đang vây quanh cô giáo gửi tặng cô giáo một bó hoa, để thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo của người Việt. Trong đó, nam sinh với áo khoác đỏ, nở nụ cười tươi rói khi thay mặt các bạn cầm bó hoa để tặng cô là người nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Nam sinh trên bìa sách giáo khoa GDCD lớp 8 sau 15 năm: Đẹp trai, lương cao - Ảnh 1
Nam sinh trên bìa sách giáo khoa GDCD lớp 8 sau 15 năm: Đẹp trai, lương cao - Ảnh 2

Tính đến hiện tại đã hơn 15 năm kể từ ngày xuất hiện chễm chệ trên sách giáo khoa, cuối cùng danh tính của nam sinh này cuối cũng được tiết lộ, nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Cụ thể, nam sinh ấy là Nguyễn Vũ Tùng, sinh năm 1989, anh hiện giờ đã là một chàng trai trưởng thành và có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Được biết, Tùng đang làm việc cho một trung tâm Ngoại ngữ tại Hà Nội. Hình ảnh trên trang bìa là khoảnh khắc anh chụp cùng cô giáo cấp 2. Đáng nói, chính anh Tùng cũng không hề biết trước chuyện này cho đến khi được mọi người biết đến rộng rãi.

Nam sinh trên bìa sách giáo khoa GDCD lớp 8 sau 15 năm: Đẹp trai, lương cao - Ảnh 3

Sau 15 năm, nam sinh gây chú ý với góc nghiêng cực phẩm, nụ cười tươi tắn ấy dù đường nét đã có nhiều sự thay đổi, nhưng góc nghiêng vẫn là điểm khiến anh trở nên thu hút người đối diện. Anh Tùng giờ đây đã có ngoại hình đĩnh đạc và trưởng thành hơn ngày còn chụp ảnh cho bìa sách rất nhiều.

Nam sinh trên bìa sách giáo khoa GDCD lớp 8 sau 15 năm: Đẹp trai, lương cao - Ảnh 4
Nam sinh trên bìa sách giáo khoa GDCD lớp 8 sau 15 năm: Đẹp trai, lương cao - Ảnh 5

Đặc biệt, dù việc mình từng là nhân vật trong sách giáo khoa được nhiều người quan tâm, nhưng điều đó không quan trọng với anh Vũ Tùng. Anh không màng đến việc mình nổi tiếng mà sống khá kín tiếng trên mạng xã hội. Anh Vũ Tùng từng thú nhận khá bất ngờ khi sau hơn chục năm, hình ảnh của anhbỗng nhiên nhận được nhiều tình cảm yêu mến. Tuy được khen vì có góc nghiêng điển trai nhưng 8X cho biết anh quan niệm rằng mỗi người sẽ có quan điểm và sở thích riêng nên anh cũng không quá tự tin trước lời khen của cư dân mạng.