Ngọc Châu tăng ba hạng trên bảng xếp hạng thí sinh nổi bật tại Miss Universe 2022

Lê Lê Đăng lúc: Thứ hai, 08/08/2022 15:03 (GMT +7)
Hoa hậu Ngọc Châu liên tục nhận tin vui khi được chuyên trang sắc đẹp uy tín xếp trong top những thí sinh nổi bật của cuộc thi Miss Universe năm nay.
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa hậu Ngọc Châu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Với vai trò là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu trở thành đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Mặc dù chưa chính thức xuất ngoại nhưng người đẹp Tây Ninh đã nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ sắc đẹp thế giới. Mới đây, cô được dự đoán nằm trong Top 5 ứng cử viên đáng gờm của cuộc thi năm nay.

Cụ thể, chuyên trang Sash Factor dự đoán Ngọc Châu nằm trong Top 5 Chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp đến từ Peru. Đáng chú ý, trong bảng dự đoán lần này vị trí của Ngọc Châu đã tăng ba hạnh so với bảng dự đoán trước đó.

Dù chưa chính thức tham gia ngôi nhà chung của Hoa hậu Hoàn vũ nhưng đây cũng là nguồn đồng viên tinh thần giúp đại diện Việt Nam tự tin hơn khi đến với sân chơi quốc tế.

Ngọc Châu tăng ba hạng trên bảng xếp hạng thí sinh nổi bật tại Miss Universe 2022 - Ảnh 1
Trong bảng dự đoán đầu tiên hồi tháng 6, sash factor xếp Ngọc Châu ở vị trí thứ 7.
Trong bảng dự đoán đầu tiên hồi tháng 6, sash factor xếp Ngọc Châu ở vị trí thứ 7.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngọc Châu đã nhận được sự ưu ái từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Cô không chỉ xuất hiện trên trang chủ Miss Universe mà còn nhận về không ngớt lời khen ngợi từ chuyên trang sắc đẹp uy tín.

Hoa hậu Ngọc Châu từng được nhận xét có nhiều nét tương đồng với Miss Universe 1969 Gloria Diaz. Với lợi thế về hình thể và kĩ năng (catwalk, ngoại ngữ...) người đẹp sinh năm 1994 được kỳ vọngsẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lớn của quốc tế. Hiện tại Ngọc Châu vẫn đang nỗ lực rèn luyện thêm để mang đến thế giới phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình để xuất ngoại tham dự Hoa hậu Hoàn vũ dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Ngọc Châu tăng ba hạng trên bảng xếp hạng thí sinh nổi bật tại Miss Universe 2022 - Ảnh 3
Ngọc Châu tăng ba hạng trên bảng xếp hạng thí sinh nổi bật tại Miss Universe 2022 - Ảnh 4

>>> Xem thêm: Lý do đằng sau việc mẹ Ngọc Châu ở nhà mái ngói, mặc đồ cũ 6 năm không thay

Ngọc Châu sinh năm 1994, quê gốc ở Tây Ninh. Trước khi đến với Miss Universe Vietnam 2022 người đẹp từng thành công với Vietnam Next Top Model, Miss Supernational Vietnam. Cô luôn nỗ lực mang đến cho khán giả hình ảnh năng lượng, nỗ lực quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng.

Với vai trò là Hoa hậu đương nhiệm, Ngọc Châu cùng công ty chủ quản tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cùng những hoạt động hướng về những người khó khăn trong cuộc sống. Chính hình ảnh thân thiện, gần gũi giúp cô ngày càng được nhiều khán giả yêu quý.

Lý do đằng sau việc mẹ Ngọc Châu ở nhà mái ngói, mặc đồ cũ 6 năm không thay Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu lại mặc áo cũ từ 6 năm trước đi sự kiện cùng con gái Ngọc Châu đặt mục tiêu lấy được chồng ở tuổi 33 sau 28 năm "nghèo tình cảm" 3 nàng Hậu Universe Việt Nam Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên nói gì về scandal?
Hoa hậu Ngọc Châu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp