Người cha khóc không thành tiếng tiễn con gái theo bạn trai người Trung về nước

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ sáu, 06/05/2022 11:28 (GMT +7)
Ra sân bay tiễn con gái, thấy bóng dáng con dần khuất, người bố xúc động không kìm được nước mắt ngồi sụp xuống bật khóc nức nở.

Mới đây trên MXH Tik Tok Trung Quốc bất ngờ xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người cha Việt Nam bật khóc nức nở tại sân bay. Theo đó người cha và gia đình có mặt tại sân bay để tiễn con gái mình theo bạn trai sang Trung Quốc. Phải xa con gái, thương con sống xa nhà không có người thân bên cạnh, người cha xúc động bật khóc. Hình ảnh người cha ngồi sụp xuống, hai tay ôm mặt cố ngăn nước mắt rơi khiến người xem xúc động mạnh.

Người cha khóc không thành tiếng tiễn con gái theo bạn trai người Trung về nước - Ảnh 1

Trong clip, người cha ăn mặc giản dị, ánh mắt luôn dõi theo con gái. Sau khi con gái cùng bạn trai bước vào khu vực làm thủ tục chuẩn bị lên máy bay, người cha đã không thể kìm được nước mắt mà òa khóc nức nở.

Người cha khóc không thành tiếng tiễn con gái theo bạn trai người Trung về nước - Ảnh 2

Đoạn clip ngắn ngủi chỉ vỏn vẹn 20 giây nhưng đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem. Hầu hết mọi người đều tỏ ra đồng cảm với tâm tư tình cảm của người cha khi phải tiễn con gái tới nơi đất khách quê người. 

Người cha khóc không thành tiếng tiễn con gái theo bạn trai người Trung về nước - Ảnh 3

Một số cư dân mạng xứ Trung sau khi xem clip đã để lại bình luận cầu chúc cô gái phải thật hạnh phúc để xứng đáng với tình yêu thương và sự lo lắng của cha.

- Mong rằng mỗi một cô gái phải gả đi xa đều được đối xử công bằng và tử tế.

- Mong rằng chàng trai kia có thể chăm sóc cô ấy tử tế, đừng để người cha ấy phải đau lòng.

- Lần ly biệt này nói không chừng còn có thể là lần cuối cùng được gặp mặt. Cuộc đời đâu ai biết được chữ ngờ. 

Nuôi con gái khôn lớn, chẳng nói đến việc tiễn con tới nơi đất khách quê người, chỉ riêng khoảnh khắc tạm biệt con gái về nhà chồng cũng đã khiến bao ông bố bật khóc vì xúc động. Dẫu biết rằng mai này con sẽ được sống bên người mà con yêu thương nhưng khi phải đối diện với giây phút chia xa, người cha vẫn không thể kìm nén những giọt nước mắt.

Người cha khóc không thành tiếng tiễn con gái theo bạn trai người Trung về nước - Ảnh 4

Rất nhiều ông bố trong ngày con gái lên xe hoa theo chồng về nhà đã bật khóc, ôm chặt con gái bịn rịn, nước mắt lưng tròng và gửi gắm những lời nhắn nhủ với chàng rể. 

Người cha khóc không thành tiếng tiễn con gái theo bạn trai người Trung về nước - Ảnh 5

Quả thật “công cha, nghĩa mẹ, tình cảm gia đình, những yêu thương mà cha mẹ dành cho con cái là điều thiêng liêng quý giá mà chúng ta may mắn có được. Do vậy khi còn có cha mẹ bên cạnh hãy trân trọng và chăm sóc khi còn có thể. 

Cô gái bật khóc nức nở khi được bạn trai cầu hôn trên tàu Cát Linh - Hà Đông Người mẫu bật khóc và cảm thấy tổn thương khi bị chê chưa đủ gầy Vợ người mẫu Xuân Phúc bật khóc kể chuyện chồng không có nổi tiền ăn mỳ tôm nhưng vẫn quyết cưới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp