Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021

Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021
Ngô Xuân Di có chiều cao 1,75 m, là một người mẫu xe hơi nổi tiếng tại Trung Quốc đã đăng quang Hoa hậu Châu Á 2021.
Sự kiện: Hoa hậu

Theo Sina đưa tin, đêm chung kết cuộc thi Miss Asia lần thứ 32 đã được tổ chức tại Shangri-La, Hàng Châu vào ngày 29/1. Kết quả chung cuộc, Ngô Xuân Di, cô gái đến từ Giang Tây đã vượt qua 30 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 1

Với chiến thắng lần này, Ngô Xuân Di lại có thêm một chiếc cúp vào bộ sưu tập giải thưởng của mình. Bởi trước đó, cô tham gia nhiều cuộc thi người mẫu và cũng đạt được những vị trí cao. Năm 2019, cô đoạt giải "Người nổi tiếng trên mạng được yêu thích nhất". Năm 2020, Ngô Xuân Di cũng xuất sắc đoạt một số giải thưởng như giải Quán quân và giải phụ Người đẹp quyến rũ nhất của cuộc thi Hoa hậu trực tuyến châu Á.

Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 2
Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 3

Được biết, Ngô Xuân Di cao 1,75 m. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật thuộc Đại học Hồ Nam và từng là Hoa khôi của trường. Hoa hậu châu Á 2021 được nhận xét có hình thể lý tưởng cùng những đường cong gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.  

Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 5
Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 4

Cũng nhờ nhan sắc nổi bật mà sau khi tốt nghiệp, Ngô Xuân Di trở thành nữ bình luận viên thể thao điện tử (Caster) hàng đầu của Trung Quốc. Về sau, cô còn phát triển sự nghiệp ở vai trò người mẫu xe hơi và diễn viên. Tân Hoa hậu Châu Á 2021 đã từng tham gia một số bộ phim như Thiên hành cửu ca, Mối tình không chính thức, Lời nói dối dịu dàng, Trung thiên huyền kiếm...  

Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 6
Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 7

Trước đây, người đẹp có mơ ước trở thành giáo viên nghệ thuật. Tuy nhiên, cuộc sống của cô thay đổi trong một lần đi mua sắm khi có người chú ý đến ngoại hình của cô và mời gọi. Hiện tại, Ngô Xuân Di là người đẹp rất có sức ảnh hưởng tại Trung Quốc, cô có hơn 4 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Nàng Hậu được yêu thích bởi học thức cao, ứng xử thông minh và ít vướng vào scandal. 

Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 8
Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 9
Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 10

Trước khi trở thành Miss Asia 2021, cô được mệnh danh là Người mẫu xe hơi có đôi chân đẹp nhất Trung Quốc. Ở hầu hết các buổi triển lãm có Ngô Xuân Di tham gia đều thu hút nhiều người hâm mộ, tay săn ảnh.  Chia sẻ về cuộc sống hàng ngày vào thời điểm đó, Ngô Xuân Di cho biết mỗi ngày cô thường đi chụp ảnh sự kiện, catwalk, quay quảng cáo, tham gia dự án của các nhiếp ảnh gia.

Người mẫu xe hơi nổi tiếng trở thành Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 11
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần