Nguyên nhân đàn ông hứa bỏ vợ để lấy 'tiểu tam' nhưng mãi không thực hiện

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 20/05/2022 10:45 (GMT +7)
Có nhiều lý do để đàn ông ngoại tình, nhưng có nhiều hơn những lý do ấy để đàn ông không bỏ vợ.

Đàn ông có rất nhiều nguyên nhân để ngoại tình. Trong đó có nhiều đàn ông có gia đình êm ấm hạnh phúc nhưng vẫn ngoại tình. Thường đàn ông ngoại tình sẽ hứa hẹn với bồ rằng sẽ ly hôn để đến bên "kẻ thứ 3" tuy nhiên rất ít người thực hiện lời hứa đó. Nguyên nhân phổ biến khiến đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ để đến với người thứ ba thì có rất nhiều, thậm chí nhiều hơn lý do họ ngoại tình.

Nguyên nhân đàn ông hứa bỏ vợ để lấy 'tiểu tam' nhưng mãi không thực hiện - Ảnh minh họa
Nguyên nhân đàn ông hứa bỏ vợ để lấy 'tiểu tam' nhưng mãi không thực hiện - Ảnh minh họa

>>> Xem thêm: Hà Nội sẽ xây thêm sân bay quốc tế phía Nam thủ đô

1. Vì con cái

Thực tế nhiều người đàn ông dù ngoại tình nhưng không bỏ vợ để cưới người thứ ba vì đối với họ con cái vẫn vô cùng quan trọng. Họ muốn con cái được lớn lên trong một gia đình "đầy đủ" và "hoàn chỉnh" dù họ đang hành động sai cách.

2. Vì giữ hình tượng

Với đàn ông, họ chỉ muốn thêm mà không muốn bớt nên dù có ngoại tình, những người đàn ông cũng ít khi nghĩ đến chuyện bỏ vợ. Đàn ông có địa vị cao trong xã hội càng không muốn bỏ vợ vì họ muốn giữ hình ảnh một người chồng người cha mẫu mực trong mắt người đời. Chưa kể, nhiều đàn ông rất coi trọng thể hiện. Việc bị vợ ly hôn vì ngoại tình là việc mất thể diện với đàn ông.

Do vậy, ly hôn để đến với "tiểu tam" là điều họ chẳng bao giờ nghĩ tới vì nghĩ tới hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh.

3. Vợ ngầm cho phép

Thực tế còn không ít phụ nữ cho rằng "đàn ông ai cũng ngoại tình", miễn là anh ta ăn vụng biết chùi mép, vẫn coi trọng và lo cho gia đình con cái là được. Đồng thời, miễn sao người phụ nữ kia chỉ luôn ở trong bóng tối, không được công khai. Chính vì vậy khi biết chồng ngoại tình họ vẫn ngầm đồng ý với việc đó tức là họ vẫn sẵn sàng đón nhận người chồng của mình mỗi khi anh ta trở về nhà.

4. Vì yêu vợ

Thực tế có nhiều người đàn ông dù vẫn rất yêu vợ nhưng lại vẫn ngoại tình. Do đó, dù có nuôi tiểu tam nhưng sẽ không chịu ly hôn với vợ mình cho dù người tình có tốt đẹp đến thế nào đi chăng nữa.

Nhiều lúc đối với những người đàn ông như vậy thì những kẻ thứ ba chỉ là để cho vui, và dù khi đã phản bội vợ anh ta vẫn xác định rõ trong tâm trí của mình rằng thà thay bồ mới chứ không bỏ vợ.

Nguyên nhân đàn ông hứa bỏ vợ để lấy 'tiểu tam' nhưng mãi không thực hiện - Ảnh 2

5. Ly hôn ảnh hưởng nhiều thứ

Ly hôn thực tế sẽ có rất nhiều vấn đề khác này sinh như pháp lý, phân chia tài sản, phân chia con cái, giải trình với bố mẹ đôi bên… Thậm chí điều này sẽ phá vỡ trật tự yên ổn vốn có trong cuộc sống cũng như công việc của anh ta. Đồng thời hành động này cũng sẽ phát sinh nhiều rắc rối nên nhiều người đàn ông dù ngoại tình, không còn tình cảm với vợ nhưng vẫn không ly hôn.

6. Không tin nhân tình

Với đàn ông cô nhân tình đó có thể là một người hoàn hảo trong chuyện chăn gối, biết cách chiều chuộng đàn ông nhưng chưa chắc cô ấy có thể trở thành "mẹ hiền dâu thảo". Hơn nữa 1 người phụ nữ dễ dàng cặp kè với anh ta thì cũng có thể dễ dàng với những người đàn ông khác vậy do đó, đàn ông sẽ không dám mạo hiểm để đánh đổi gia đình với nhân tình.

Vì sao cổ nhân dạy rằng: "Trên bàn ăn đàn ông có dấu hiệu này thường sẽ khó làm nên đại sự" Nguyên nhân đàn ông trẻ thích phụ nữ lớn tuổi hơn Đàn ông Việt Nam thuộc nhóm có kích thước "cậu nhỏ" ngắn nhất trên thế giới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp