Nhã Phương - Trường Giang được khen vì ứng xử tinh tế khi Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh cưới cùng ngày

Bach Thien Đăng lúc: Thứ ba, 11/10/2022 11:21 (GMT +7)
Trong khi Đông Nhi nhận nhiều phản ứng trái chiều thì vợ chồngTrường Giang nhận về cơn mưa lời khen ngợi khi đồng nghiệp tổ chức đám cưới trùng ngày.
Hashtag #Nhã Phương #Nhã Phương Trường Giang #Trường Giang #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, mạng xã hội được phen dậy sóng với câu chuyện vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vắng mặt tại đám cưới "đàn em" Diệu Nhi. Hành động này được nhiều người cho rằng kém tinh tế trước sự nhiệt tình của cô dâu chú rể.

Trong khi đó, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang bất ngờ nhận về lời khen ngợi vì cách ửng xử với hai đám cưới thân thiết trùng ngày. Theo đó, MC/diễn viên hài Trường Giang cùng các đồng nghiệp thân thiết đổ bộ Phan Thiết để chung vui với Diệu Nhi. Thì Nhã Phương rạng rỡ xuất hiện tại lễ cưới của Liêu Hà Trinh ở TP. HCM.

Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ trong đám cưới của Liêu Hà Trinh ở TP. HCM.
Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ trong đám cưới của Liêu Hà Trinh ở TP. HCM.
Trường Giang tươi tắn cùng dàn sao đổ bộ Phan Thiết mừng hạnh phúc Diệu Nhi - Anh Tú.
Trường Giang tươi tắn cùng dàn sao đổ bộ Phan Thiết mừng hạnh phúc Diệu Nhi - Anh Tú.

Hành động của vợ chồng Trường Giang nhận về cơn mưa lời khen ngợi bởi lẽ việc chia nhau tham dự sự kiện như vậy thể hiện sự trân trọng của bản thân với lời mời của cô dâu chú rể.

Không chỉ vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhiều nghệ sĩ khác Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Jun... cũng được đưa ra làm đề tài bàn tán. Cụ thể, giữa lúc dư luận xôn xao về việc ăn cưới của Đông Nhi thì nhiều người đào lại chia sẻ của Minh Hằng trước thềm đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú.

Khi nhận được câu hỏi: "Chị có đi đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi không?" nữ diễn viên Minh Hằng hào hứng trả lời: "Có nha em ơi, chị sẽ đi. Vì trong đám cưới của chị, Diệu Nhi rất là lăn xả, chơi hết mình nên là chắc chắn chị cũng sẽ chơi hết mình trong đám cưới của Diệu Nhi". Những chia sẻ của Minh Hằng được nhận xét là khéo léo, tinh tế.

>>> Xem thêm: Diệu Nhi nói gì khi Đông Nhi bị 'mắng' vì đi đám cưới Liêu Hà Trinh thay vì đám cưới mình?

Nhã Phương - Trường Giang được khen vì ứng xử tinh tế khi Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh cưới cùng ngày - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình cũng nhận về không ngớt lời khen. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết vì có việc riêng nên không thể góp mặt trong ngày vui của đồng nghiệp thân thiết. "Chúc mừng các em. Hôm nay anh kẹt việc gia đình không đến dự tiệc vui của các bạn được... Trăm năm hạnh phúc nha", anh viết.

Hành động của Trịnh Thăng Bình được nhiều người nhận xét dễ thông cảm và không gây mất lòng bất cứ ai.

Nhã Phương - Trường Giang được khen vì ứng xử tinh tế khi Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh cưới cùng ngày - Ảnh 4

Trong khi đó, Jun và Ngô Kiến Huy cũng là những nghệ sĩ được mời tham dự cả đám cưới Diệu Nhi và đám cưới Liêu Hà Trinh. Nhiều người còn đùa vui rằng cặp bạn thân này đi ăn cưới như đi chạy show. Vào ngày 9/10 Jun và Ngô Kiến Huy đã di chuyển tới Phan Thiết để tham gia tiệc vui cùng cô dâu chú rể. Sau đó ngày 10/10 cặp bạn thân này đã trở về TP. HCM để kịp thời chúc phúc Liêu Hà Trinh và ông xã.

Nhã Phương - Trường Giang được khen vì ứng xử tinh tế khi Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh cưới cùng ngày - Ảnh 5

Tại tiệc cưới chiều 10/10, Diệu Nhi và Anh Tú cùng trao nhau lời thề hẹn trước sự chúc phúc của đông đảo gia đình, bạn bè thân thiết. Nữ diễn viên Diệu Nhi cho biết ông xã không phải là người bạn trai lý tưởng theo đúng ý cô mong muốn, tuy nhiên khi về chung một nhà, anh lại là một người chồng tuyệt vời, luôn yêu thương, chăm sóc người phụ nữ của mình hết lòng.

Ca sĩ Anh Tú xúc động tâm sự, trong suốt khoảng thời gian 7 năm bên nhau anh chưa từng hứa hẹn với Diệu Nhi điều gì nhưng trong khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai anh hy vọng mối quan hệ này sẽ được bền chặt, cả hai sẽ cùng nắm tay đồng lòng trải qua những khó khăn trong chặng đường sắp tới.

Đám cưới Diệu Nhi: Trấn Thành khẳng định không khóc, Ngọc Trinh, Diễm My đều là phù dâu Diệu Nhi - Anh Tú tặng quà đặc biệt cho khách mời, đi đám cưới mà như... thi đấu boxing Nhã Phương liên tục lộ dấu hiệu lão hoá sớm dù được ông xã Trường Giang “chăm sóc tận răng” Trường Giang lần đầu tiết lộ Nhã Phương phải đi đẻ một mình mà không có chồng ở bên Diệu Nhi nói gì khi Đông Nhi bị "mắng" vì đi đám cưới Liêu Hà Trinh thay vì đám cưới mình?
Copy URL
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp