Ninh Dương Lan Ngọc chỉ sở hữu hai hình xăm, một trong số chúng cứu cô khỏi tai tiếng

Ninh Dương Lan Ngọc chỉ sở hữu hai hình xăm, một trong số chúng cứu cô khỏi tai tiếng

Hai hình xăm đặc biệt gắn với những dấu mốc cuộc đời của Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy cô và nhân vật trong clip nóng khác nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên sinh năm 1990. Cô được biết đến với những tác phẩm phim ảnh nghệ thuật chất lượng, đời tư sạch sẽ, ngoại hình sáng, ăn hình.  

Cuối năm 2020, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm với mong muốn định hình ấn tượng về một nữ diễn viên trưởng thành, quyến rũ. Nhờ hình thể đẹp, cô chẳng ngại ngần diện những bộ cánh táo bạo hút mắt người nhìn. Cùng vì lẽ đó, công chúng phát hiện được nữ diễn viên có tới 2 hình xăm ở những vị trí cực kỳ hiểm hóc. 

Hình xăm đầu tiên là dòng chữ "Ninh Dương Lan Ngọc never give up" được nữ diễn viên xăm ở dưới chân ngực phải. Đây là hình xăm cô quyết định gắn bó khi cuộc sống rơi vào giai đoạn chông chênh, khó khăn nhất. Cô muốn tự nhắc nhở bản thân không bao giờ bỏ cuộc trước bất kỳ nghịch cảnh nào. 

Ninh Dương Lan Ngọc chỉ sở hữu hai hình xăm, một trong số chúng cứu cô khỏi tai tiếng- Ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc có 2 hình xăm trên cơ thể.
Ninh Dương Lan Ngọc chỉ sở hữu hai hình xăm, một trong số chúng cứu cô khỏi tai tiếng- Ảnh 4
Trong đó có một hình xăm khá lớn ở chân ngực. Đó là dòng chữ "Ninh Dương Lan Ngọc never give up" với ý nghĩa động viên bản thân không bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống.
Ninh Dương Lan Ngọc chỉ sở hữu hai hình xăm, một trong số chúng cứu cô khỏi tai tiếng- Ảnh 5
Hình xăm này cũng giống như một ngôi sao may mắn giúp cô được minh oan phần nào trong vụ scandal lộ clip phòng the mới nhất.

Như một ngôi sao may mắn chiếu mệnh, hình xăm này đã giúp cô phần nào được thanh minh phần nào giữa scandal clip nóng đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng vào chiều ngày hôm nay. 

Hình xăm thứ hai nằm ở phần eo dưới. Hình xăm này là dòng chữ "Cuộc sống tươi đẹp", đính kèm một bông hoa. Cô mong rằng, cuộc sống của mình dù bất kỳ chuyện gì xảy ra thì cũng sẽ luôn nở hoa và vui vẻ.  

Ninh Dương Lan Ngọc chỉ sở hữu hai hình xăm, một trong số chúng cứu cô khỏi tai tiếng- Ảnh 2
Hình xăm thứ hai của nữ diễn viên cũng ở vị trí hiểm hóc không kém

Nữ chính của "Gái già lắm chiêu" chia sẻ rằng, hình xăm là cách cô đánh dấu những dấu mốc cuộc đời mình và trong tương lai cô có thể cô sẽ sắm thêm vài chiếc "tattoo" mới. 

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh