Nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ qua đời ở tuổi 30

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ hai, 23/11/2020 17:39 (GMT +7)
Ngôi sao truyền hình Ấn Độ Leena Acharya vừa qua đời tại nhà riêng vào ngày 21/11 sau 2 năm chống chọi với căn bệnh suy thận.

Leena Acharya - nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng tại Ấn Độ - đã chống chọi với căn bệnh suy thận suốt 2 năm qua. Đến ngày ngày 21/11, cô đã qua đời tại nhà riêng khi đang ở độ tuổi 30. Sự ra đi của nữ diễn viên khiến  gia đình và đồng nghiệp, bạn bè tiếc nuối.

Trước sự ra đi của Leena Acharya, trên mạng xã hội Ấn Độ, nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đều gửi lời chia buồn gia đình cô.

Leena Acharya - nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng tại Ấn Độ đã chống chọi với căn bệnh suy thận suốt 2 năm qua.
Leena Acharya - nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng tại Ấn Độ đã chống chọi với căn bệnh suy thận suốt 2 năm qua.

Nam diễn viên Abhishek Bhalerao, đồng nghiệp của Leena, đã chia sẻ một vài đoạn tin nhắn giữa anh và nữ diễn viên với lời khen ngợi cô là một nữ diễn viên tuyệt vời và anh tin rằng bất cứ ai cũng muốn cộng tác với cô.

Nguyên văn bài viết của nam diễn viên như sau: “Đây là cuộc trò chuyện cuối cùng của tôi và Leena Acharya... Chúc cho linh hồn của bạn sẽ được yên nghỉ, Leena Acharya. Bạn là một diễn viên tuyệt vời, tràn đầy năng lượng, mà bất cứ người đồng nghiệp nào cũng muốn làm việc cùng bạn. Một cô gái với tâm hồn đẹp”.

Nam diễn viên Worship Acharya cũng bày tỏ: “Chúng tôi đã từng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Thật buồn khi cô ấy đã qua đời. Leena  là một người bạn tốt, một người nghệ sĩ tuyệt vời. Cô ấy đã rời xa thế giới này. Tôi đã mất đi một người bạn. Yên nghỉ nhé, chúng tôi luôn nhớ tới bạn”.

Leena Acharya đã chống chọi với căn bệnh suy thận trong 2 năm nhưng bạn bè, đồng nghiệp đều không hề biết.
Leena Acharya đã chống chọi với căn bệnh suy thận trong 2 năm nhưng bạn bè, đồng nghiệp đều không hề biết.

Được biết, Leena Acharya đã chống chọi với căn bệnh suy thận trong 2 năm nhưng bạn bè, đồng nghiệp đều không hề biết. Mẹ của Leena cũng từng hiến thận cho con gái để giúp cô kéo dài sự sống nhưng cuối cùng  không thành công.

Leena Acharya, sinh năm 1990, cô là diễn viên từng xuất hiện trong một số phim truyền hình dài tập và show truyền hình nổi tiếng của Ấn Độ như Class Of 2020, Seth Ji, Gandii Baat, Hichki... Trước khi qua đời, Leena Acharya từng đăng tải hình ảnh cô diện một bộ saree màu hồng, trang điểm đậm và nở nụ cười rạng rỡ trên trang cá nhân. Leena Acharya hầu như chưa từng chia sẻ về bệnh tật của mình với các đồng nghiệp cho tới khi cô qua đời.

Loạt scandal học dốt, chửi tục của các Hoa hậu Việt Nam thời mới đăng quang 10 năm 5 đời Hoa hậu Việt Nam, ai là người có số đo ba vòng đẹp nhất? Cẩm Đan, cô gái được Hồng Quế khen đẹp nhất HHVN 2020 nhưng bị BGK ngó lơ Bà Tân Vlog lần đầu thừa nhận thất bại trong việc nấu ăn Thủy Tiên chính thức kết thúc hành trình từ thiện miền Trung
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp