Nữ doanh nhân thành đạt đang muốn ly hôn chồng thứ 10 vì không ưng ý

Nữ doanh nhân thành đạt đang muốn ly hôn chồng thứ 10 vì không ưng ý
Cassey đã kết hôn với tất cả kiểu đàn ông, từ ca sĩ nhạc rock đến nhà truyền đạo và cả người yêu thời trung học nhưng vẫn chưa tìm được "Mr. Right" của đời mình

Bà Cassey, 56 tuổi đang muốn ly hôn chồng thứ 10 và cho biết sẽ không ngừng kết hôn cho tới khi tìm thấy nửa kia hoàn hảo của mình.

Nữ doanh nhân thành đạt này vừa xuất hiện trong một chương trình truyền hình để xin lời khuyên, bởi sau 10 cuộc hôn nhân vẫn chưa tìm được người bạn đời phù hợp.

Bà kể, cuộc hôn nhân dài lâu nhất là lần kết hôn đầu được 8 năm và cuộc hôn nhân thứ hai 7 năm, có một con trai. Mối quan hệ thứ 2 này tan vỡ khi người chồng dừng nói "anh yêu em". 

Nữ doanh nhân thành đạt đang muốn ly hôn chồng thứ 10 vì vẫn không ưng ý - Ảnh 1
Bà Cassey gặp chuyên gia mối quan hệ Dr. Phil xin lời khuyên cho câu hỏi: Vì sao các cuộc hôn nhân của bà không thể kéo dài lâu.

Từ người thứ 3 tới thứ 10, Cassey đã kết hôn với tất cả kiểu đàn ông, nhưng vẫn không tìm được "Mr. Right". Và hiện tại, mối quan hệ của bà với chồng thứ 10 đang trục trặc.

"Tôi có thể sẽ chia tay chồng thứ 10 vì anh ấy gọi tôi là 'kẻ thích kiểm soát'", bà Cassey nói.

Nhưng Cassey nói rằng bà sẽ không bỏ cuộc mà sẽ kết hôn cho đến khi nào đúng mới thôi.

Tiến sĩ Phil nhận xét: "Khi bạn nói về việc kết hôn, ly hôn giống như nói điều đó với sự tự hào". Cassey nghe vậy đã bật cười nhưng sau đó bà rơi nước mắt và cắt ngang lời chuyên gia, rằng bà không cô đơn, vì người chồng hiện tại chỉ ở nhà 2 ngày/tuần trong nhiều năm qua.

Chuyên gia cho rằng Cassey đang phụ thuộc quá nhiều vào mối quan hệ do đó bà nên để mình yên tĩnh trong ít nhất một năm và khuyên bà hãy dành thời gian bên 3 đứa con, đặc biệt phải tự "nuôi lớn" chính bản thân mình, để không bị phụ thuộc cảm xúc vào đàn ông.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le