Nữ PT đăng quang Hoa hậu Quốc tế Mỹ 2021

Nữ PT đăng quang Hoa hậu Quốc tế Mỹ 2021

Nữ PT chuyên nghiệp có tên Corrin Stellakis đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế Mỹ 2021.

Sự kiện: Hoa hậu

Vào tối ngày 25/6 vừa qua (theo giờ Mỹ), đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế Mỹ 2021 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ New York - Corrin Stellakis. Đăng quang ngôi vị cao nhất, Corrin chính thức trở thành người đẹp sẽ đại diện nước nhà tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 diễn ra tại Nhật Bản vào cuối năm nay. 

Nữ PT
Nữ PT

Tân Hoa hậu sinh năm 1997 tại Bridgeport, New York. Cô bắt đầu chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp từ rất sớm khi còn học cấp 3, dù vậy người đẹp đã gặt gái được rất nhiều thành tích trong suốt những năm qua. Theo đó, cuộc thi nhan sắc đầu tiên của Corrin Stellakis là Miss New York Teen USA 2014 và cô đã xuất sắc đạt ngôi vị cao nhất. Tiếp đến, chân dài nước Mỹ đại diện cho New York tại cuộc thi Miss Teen USA 2014 nhưng không đoạt giải. Đến năm 2015, cô đại diện cho bang Missouri tại cuộc thi Miss World America 2015 và lọt vào top 15. Năm 2016, Corrin tiếp tục tham gia Miss New York United States 2016 và lại một lần nữa xuất sắc giành ngôi vị Miss New York Earth United States 2016.

Nữ PT
Nữ PT

Sau đó, cô lại tiếp tục trở thành gương mặt đại diện cho New York tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2016 và "ẳm" luôn giải cao nhất. Sau thành tích trên, cô được cử tới Philippines để tham dự cuộc thi Miss Earth 2016 và giành được ngôi vị Hoa hậu Lửa. Năm 2018, cô đính hôn với bạn trai. Sau đó 1 năm, người đẹp lại tiếp tục dự thi Miss New York USA 2019 và lọt top 20. Trong năm nay, cô vẫn tiếp tục theo đuổi con đường sắc đẹp khi ghi danh tại Hoa hậu Quốc tế Mỹ 2021 và giành ngôi vị cao nhất.

Nữ PT
Nữ PT

Sắp tới, cô sẽ đại diện nước Mỹ tham dự Miss International 2021 được tổ chức ở Nhật Bản vào cuối năm nay.  Không chỉ "dành cả thanh xuân" để thi hoa hậu mà Corrin Stellakis còn theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên cá nhân (PT). Đồng thời cô cũng là một người thợ make-up, kiêm luôn giáo viên dạy các kỹ năng mềm để thi sắc đẹp.

Nữ PT

Bản thân là một PT nên tân Hoa hậu Quốc tế Mỹ sở hữu body vô cùng nóng bỏng, cực kỳ săn chắc với những múi bụng rõ rệt vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, việc Corrin Stellakis đăng quang ngôi Hoa hậu Quốc tế Mỹ 2021 lại gây ra nhiều tranh cãi. Bởi nhiều fan sắc đẹp cho rằng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vốn ưa chuộng những vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết trong khi cô lại sở hữu nét đẹp khoẻ khoắn, nóng bỏng theo chuẩn Miss Universe.

Nữ PT
Nữ PT
Nữ PT
Nữ PT

Tuy nhiên với những kinh nghiệm dày dặn của mình khi chinh chiến hàng loạt cuộc thi sắc đẹp, nhiều người cũng đặt niềm tin chắc chắn người đẹp Mỹ sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Quốc tế 2021.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran