Pha Lê gây tranh cãi vì "ba phải" trong vụ Nathan Lee - Xuân Lan lời qua tiếng lại

Pha Lê gây tranh cãi vì

Nhiều người thắc mắc không biết có phải vì quá thân thiết với cả Xuân Lan và Nathan Lee nên Pha Lê đã "khen" cả hai, nào ngờ lại thành "kẻ ba phải".

Sự kiện: Nathan Lee

Suốt những ngày qua, Nathan Lee là nhân vật được dân mạng quan tâm đặc biệt khi tung "liên hoàn bóc phốt" hết người này đến người khác. Khởi điểm là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, sau đó lại đến nam ca sĩ Cao Thái Sơn, thậm chí anh còn doạ kiện, bắt Ngọc Trinh bồi thường 39 tỷ vì "xúc phạm danh dự". Gần đây nhất là “lời qua tiếng lại” với siêu mẫu Xuân Lan.

Pha Lê gây tranh cãi vì

Tuy nhiên, khi dân tình đang "hóng biến" xem "chị đại" Xuân Lan sẽ xử lý "ông hoàng hàng hiệu" ra sao thì lại vô tình phát hiện ra "kẻ thứ ba". Đây là một nhân vật đặc biệt cũng theo dõi sự việc này vô cùng sát sao, chính là nữ ca sĩ Pha Lê. Điều đáng nói là cô không im lặng hoàn toàn hoặc không quan tâm đến drama này như nhiều nghệ sĩ khác, mà lại vô cùng năng nổ đi bình luận dạo ở dưới các bài đăng.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng khó hiểu và cho rằng cô là "kẻ thứ ba rất ba phải" là vì nữ ca sĩ liên tục thay đổi “phe” khi hôm trước thì bình luận ủng hộ Nathan Lee thì hôm sau lại quay sang khen ngợi siêu mẫu Xuân Lan nói chuyện "duyên không tả được". Điều này khiến cư dân mạng vô cùng bối rối. Bên cạnh một số ý kiến khó chịu với nữ ca sĩ thì nhiều fan cho rằng có phải vì quá thân thiết với cả Xuân Lan và Nathan Lee nên Pha Lê không biết bênh ai bỏ ai rồi ai cũng khen như thế.

Pha Lê gây tranh cãi vì
Pha Lê gây tranh cãi vì

Về phần siêu mẫu Xuân Lan, sở dĩ cô bị Nathan Lee "réo gọi" là vì bài đăng ẩn ý lên trang cá nhân có dòng trạng thái: "Thời của Vũ Trọng Phụng sống lại rồi", kèm theo đó là hình ảnh hai tác phẩm nổi tiếng của cố nhà văn là Số đỏLàm đĩ. Chia sẻ này khiến nhiều người bật cười vì màn "cà khịa" đầy tinh tế của Xuân Lan. Theo đó, nhiều người cho rằng cô ví Nathan Lee với nhân vật Xuân Tóc Đỏ. Hiện tại, Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, mỗi ngày anh đều mang đến "một tiết mục mới".

Chia sẻ facebook Kelly Tran