Phan Hiển "cười xỉu" khi anti-fan mỉa mai yêu Khánh Thi vì tiền

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 18/06/2022 14:04 (GMT +7)
Phan Hiển không ngại thẳng thắn nhắc đến vấn đề yêu Khánh Thi vì tiền trên trang cá nhân.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chuyện tình kém tuổi của Khánh Thi - Phan Hiển luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù đang hạnh phúc bên nhau cùng với gia đình nhỏ gồm 2 nhóc tỳ đáng yêu nhưng đôi khi vẫn nhận về những lời bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng. 

Mới đây Khánh Thi - Phan Hiển đăng tải khoảnh khắc khiêu vũ cùng nhau trong lúc quá cảnh ở sân bay, "Mặc kệ ông xã quên bài, mặc kệ transit sân bay DuBai, nhảy đã nha", Khánh Thi viết kèm. Có thể thấy vợ chồng kiện tướng dance sport rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Sự đồng điệu trong tâm hồn cùng niềm đam mê chung khiến họ luôn luôn gắn kết.

Phan Hiển 'cười xỉu' khi anti-fan mỉa mai yêu Khánh Thi vì tiền - Ảnh 1

Giữa hàng ngàn bình luận khen và ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi bỗng nhiên xuất hiện một nhận xét tiêu cực tới từ anti-fan. Theo đó người này viết: "Phi công trẻ cũng vì tiền, tuyệt vời". Lời lẽ khó nghe của người này khiến dân mạng bức xúc, đáp trả thay cặp đôi: "Đâu phải ai cũng như bạn đâu"; "Ôi tìm hiểu đã rồi hãy nói nha bạn ơi, nhà Phan Hiển thiếu tiền à".

Phan Hiển 'cười xỉu' khi anti-fan mỉa mai yêu Khánh Thi vì tiền - Ảnh 2

Về phía mình, Phan Hiển sau khi đọc được bình luận anh đã chụp lại  hình lòi lẽ kém duyên của người này và công khai lên Facebook cá nhân. "Đọc cái comment cười xỉu, vì tiền hả?", Phan Hiển nói, đính kèm loạt icon cười chảy nước mắt.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi nổi tiếng trong showbiz. Từ cặp cô trò gây nên chuyện tình kém tuổi đầy ồn ào, họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm và dấu mốc quan trọng của nhau trong cuộc sống. Hơn 1 thập kỷ trôi qua Khánh Thi và Phan Hiển vẫn luôn bên nhau, đồng hành cùng nhau trên nhiều chặng đường.

Phan Hiển 'cười xỉu' khi anti-fan mỉa mai yêu Khánh Thi vì tiền - Ảnh 3
Phan Hiển 'cười xỉu' khi anti-fan mỉa mai yêu Khánh Thi vì tiền - Ảnh 4

Tình yêu của họ cũng đã nở hoa, kết trái khi 2 nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ" ra đời. Sống với nhau nhiều năm như vậy nhưng mãi cho tới tháng 6/2022, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển mới thông báo về việc tổ chức đám cưới. Về lý do làm đám cưới với nữ kiện tướng dancesport, Phan Hiển cho biết trước kia anh nghĩ đơn giản chỉ cần cả hai sống hạnh phúc, hòa hợp, còn đám cưới chỉ mang tính hình thức. 

Tuy nhiên khi nhận ra bà xã cũng mong muốn được một lần mặc váy cưới, bước vào lễ đường anh đã cố gắng làm việc rất nhiều để tiết kiệm tiền tổ chức đám cưới. Vì không muốn nhờ vả, dựa dẫm vào gia đình bố mẹ nên Phan Hiển đã dành rất nhiều thời gian nỗ lực. Vừa để chứng mình cho bố mẹ rằng bản thân dù không nối nghiệp cha mẹ nhưng vẫn thành công ở mình vực mình theo đuổi. Phần khác anh muốn đem lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho vợ và các con của mình.

Phan Hiển 'cười xỉu' khi anti-fan mỉa mai yêu Khánh Thi vì tiền - Ảnh 5
Vợ chồng Chí Anh dự tiệc mừng sinh nhật con gái Khánh Thi - Phan Hiển Khánh Thi kể chuyện làm dâu: Vợ chồng cãi nhau là bố mẹ chồng họp gia đình Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển mới 7 tuổi đã chiếm trọn spotlight khi đi thảm đỏ một mìnhh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp