Pha xử lý đỉnh cao của cô gái bị bạn trai phát hiện ra có "sugar daddy"

Pha xử lý đỉnh cao của cô gái bị bạn trai phát hiện ra có

Bị bạn trai phát hiện ra đang có quan hệ với "sugar daddy" để kiếm tiền, cô gái có pha xử lý khiến anh chàng câm nín.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với đoạn tin nhắn giữa một cặp đôi đang yêu nhau. Cụ thể, anh bạn trai sau khi "hack" được mật khẩu tài khoản Zalo của cô bạn gái thì đã đọc được hết những dòng tin nhắn lừa dối trắng trợn. Theo đó, anh chàng đã phát hiện ra cô bạn gái của mình hiện đang cặp kè với người đàn ông U40. Đáng nói, cô bạn gái xem người kia là "daddy" còn mình là "Sugar baby".

Nói về Sugar baby, đây là một dạng quan hệ tình ái giữa các cô gái trẻ và những "ông chú" lớn hơn nhiều tuổi. Điều "đặc biệt" và cũng rất "đặc trưng" của mối quan hệ này là dường như rất ít khi tồn tại tình yêu thật sự mà chỉ đến với nhau vì nhu cầu tình dục - tiền là chính. Các "sugar daddy" sẽ phải chịu chi, hay mua quà đắt đỏ, chu cấp tiền bạc để "nuôi" "baby" của mình. Và bạn gái của chàng trai trong câu chuyện cũng đang trong mối quan hệ như thế.

Phẫn nộ với màn

Mở đầu câu chuyện, anh muốn cho cô được tự kể lại những gì giấu giếm. Thế nhưng cô gái lại một mực phủ nhận. Sau cùng chàng trai phải nói thẳng ra chuyện mình đọc được toàn bộ tin nhắn. Bất ngờ là lúc này cô gái lại quay sang cáo buộc người yêu xâm phạm đời tư cá nhân của mình.

Theo như đoạn hội thoại cặp đôi nói chuyện với nhau thì anh bạn trai này đã gay gắt hỏi bạn gái phản bội mình là vì tiền đúng không?. Hơn nữa anh này cũng cho biết một tháng đã cho người yêu 3 - 4 triệu chi xài cộng thêm tiền bố mẹ gửi vào mà vẫn đi làm "sugar baby" của người khác khiến anh chàng vô cùng khó hiểu và muốn "nói một lần cho xong".

Phẫn nộ với màn

Ngay khi bị người yêu vặn hỏi, cô gái còn thản nhiên đáp: "3-4 triệu của anh to quá, gần năm nay tôi không xin tiền nữa rồi. Tôi còn gửi tiền về cho bố mẹ tao 7-8 triệu cơ". Rõ ràng, cô gái thú nhận mình đã ngoại tình và được người tình mới chu cấp tiền bạc ăn tiêu, thậm chí gửi về cho bố mẹ.

Phẫn nộ với màn

Ngay sau đó, hai bên bắt đầu "lật bài ngửa" với nhau. Cô gái thú nhận mình cặp kè với một người khác khi đang có người yêu. Nhưng khi bị buộc tội, cô còn lên tiếng phản biện và bảo vệ cho quan điểm của mình: "Anh thử nghĩ xem anh đã làm được gì cho tôi hả? Mấy đồng bạc lẻ lên mặt à? Chú ấy lo được cho tôi không phải khổ và có tiền gửi về nữa. Anh không lo được cho tôi anh bất tài vô dụng còn trách ai. Con gái thanh xuân được vài năm, không kiếm tiền sau này kiếm làm sao được."

Chưa hết, cô gái lại tiếp tục bao biện cho hành động "sai ngay từ khi bắt đầu" của mình: "Tôi và anh đều từ quê lên nếu không cật lực kiếm tiền thì sau này khổ. Tôi cũng vì tương lai của hai đứa. Ông ấy làm công ty to, sau này ra trường tôi còn nhờ ông ấy xin việc cho anh nếu anh tìm không được việc".

Tiếp sau đó chính là sự xúc phạm nặng nề của cô dành cho anh bạn trai trẻ tuổi đang phấn đấu từng ngày. Cô cho rằng anh ta chẳng có gì ngoài chiếc xe máy rẻ tiền. Thậm chí giá trị con xe chẳng mua nổi chiếc bánh ô tô mà người tình mới đang đi.

Đỉnh điểm của câu chuyện chính là việc cô gái thú nhận mình là "sugar baby" và cho rằng trào lưu ấy là "mốt", là chuyện mà bây giờ ai cũng làm mà kín đáo.

Cuối cùng, mối quan hệ ấy đã chấm dứt với tuyên bố chia tay từ chính cô nàng "phản bội": "Anh không lo được cho tôi để người khác lo".

Phẫn nộ với màn

Sau khi chia sẻ, câu chuyện tình trái ngang của chàng trai vớ phải cô người yêu thích theo "mốt" yêu "ông chú" đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng. Ai cũng nhận thấy được rõ ràng từ đầu đến cuối, cô gái này luôn ở thế chủ động, không hề suy sụp tinh thần hay nao núng, bối rối vì bị phát hiện ngoại tình, đã thế lại còn làm "sugar baby". Trái lại, cô còn dạy dỗ bạn trai về tình tiền khiến anh chàng không kịp vuốt mặt.

Phẫn nộ với màn

Về phía chàng trai, cư dân mạng đều cho rằng anh chàng đã gặp "vận may" quá lớn khi sớm phát hiện ra mối quan hệ "bố đường" của bạn gái, nếu không tương lai của anh không biết sẽ ra sao.

Chia sẻ facebook Kelly Tran