Phía Quỳnh Anh lên tiếng về việc bị nhân viên cũ tố thái độ khó ưa, quỵt tiền lương

Phía Quỳnh Anh lên tiếng về việc bị nhân viên cũ tố thái độ khó ưa, quỵt tiền lương
Sau khi bị nhân viên cũ đăng đàn tố việc có thái độ khó ưa, quỵt tiền lương giữa lúc khó khăn, phía Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh - đã chính thức lên tiếng.

Liên quan đến việc cửa hàng mỹ phẩm của "công chúa béo" Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh - bị tố mở cửa "chui" mùa dịch, thái độ với nhân viên, quỵt luôn tiền lương, mới đây, phía nàng WAgs đã chính thức lên tiếng. Theo đó, vào tối 14/8, Huyền Mi - chị gái Quỳnh Anh cũng là vợ cầu thủ Văn Quyết - đã đại diện cho shop chia sẻ về sựviệc trên. 

Cụ thể, Huyền Mi cho biết người nhân viên kia đã làm cho shop được 1 năm, hai bên đều hài lòng về nhau. Vì rất năng nổ nên khi nhân viên này xin nghỉ, cô đã hỏi lại nhiều lần, xem bạn đã suy nghĩ kỹ chưa. Khi quyết định nghỉ, Huyền Mi cho biết phía shop đã chuyển 5 triệu lương cứng, còn khoản tiền thưởng thì sau khi bàn giao lại hết công việc sẽ chuyển đầy đủ.

Phía Quỳnh Anh lên tiếng về việc bị nhân viên cũ tố thái độ khó ưa, quỵt tiền lương - Ảnh 1

Nói về những lời tố cáo của nhân viên cũ, chị gái Quỳnh Anh cho biết việc bất đồng quan điểm, không hài lòng về cách làm việc giữa nhân viên và nơi làm việc là điều không tránh khỏi. Nhưng khi xảy ra sự việc, cô luôn giải quyết theo hướng lắng nghe suy nghĩ của nhân viên mình, thay vì mang nhau lên MXH. Sau sự việc, Huyền Mi cũng đã liên lạc với người nhân viên kia, hy vọng sớm kết thúc mọi việc.

"Bạn đó là nhân viên làm ở shop được 1 năm rồi và dĩ nhiên cả 2 bên đều phải hài lòng về nhau thì mới cộng tác đến 1 năm. Bạn cũng là người năng nổ nên lúc bạn xin nghỉ Mi cũng có hỏi bạn vài lần xem bạn suy nghĩ kĩ chưa.

Về lương của bạn: Mi đại diện shop chuyển cho bạn 5 triệu lương cứng và có nói với bạn là nếu bạn đồng ý sau dịch quay lại bàn giao công việc hoàn tất với shop thì shop sẽ gửi bạn khoản tiền thưởng của bạn là đầy đủ. Việc chúng ta đi làm và quyết định thôi việc thì công đoạn bàn giao cho người sau là bình thường ở tất cả các tập thể hay công ty khác không riêng gì ở shop.

Về bất đồng giữa bạn và shop mà bạn nêu trong bài viết: Bất cứ một tập thể, công ty hay hội nhóm nào về công việc dĩ nhiên cũng sẽ có những lúc bất đồng về quan điểm làm việc hay cách giải quyết. Nhưng shop luôn theo tiêu chí là đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu và luôn tôn trọng từng cá nhân đã và đang cộng tác cùng với shop. Điều này ít nhiều thể hiện trong việc bạn này cũng đã làm việc cho shop được 1 năm.

Sau khi đọc được bài viết Mi đã cố gắng liên lạc với bạn để lắng nghe mong muốn của bạn cũng như giải quyết một cách trực diện thay vì đôi co trên mạng xã hội vì dù gì bạn cũng đã gắn bó cùng mọi người 1 năm. Mi cũng như shop hy vọng rằng sự việc sẽ được giải quyết giữa 2 bên và không gây ra phiền hà gì cho những người xung quanh trong thời điểm đặc biệt này.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và mong mọi người giữ gìn sức khoẻ.

Trân trọng!", Huyền Mi lên tiếng.

Phía Quỳnh Anh lên tiếng về việc bị nhân viên cũ tố thái độ khó ưa, quỵt tiền lương - Ảnh 4

Sau khi hai bên làm việc lại với nhau, nhân viên cũ là N.D. đã công khai loạt tin nhắn trò chuyện với chị gái Quỳnh Anh. "Dưới đây là toàn bộ tin phía bên chị Quỳnh Anh đã trao đổi lại với mình về vấn đề tiền thưởng, phạt và tiền sản phẩm mình mua ở cửa hàng tháng 7". Cuộc trò chuyện cho thấy Huyền Mi đã thanh toán đầy đủ tiền lương cho người này.

Phía Quỳnh Anh lên tiếng về việc bị nhân viên cũ tố thái độ khó ưa, quỵt tiền lương - Ảnh 3

Đồng thời, phía Quỳnh Anh cũng có thiện chí không tính toán tiền hàng mà nhân viên này mua từ shop cùng tiền phạt tháng 7. Tuy nhiên, người này đã từ chối nhận và đã ước chừng số tiền để trả lại vì không biết giá chính xác từng món hàng. Nhưng người này cho biết vẫn sẽ đợi shop check lại các khoản để làm rõ hơn. Sau đó, tài khoản này cho biết sẽ khóa bình luận, kết thúc ồn ào.

Phía Quỳnh Anh lên tiếng về việc bị nhân viên cũ tố thái độ khó ưa, quỵt tiền lương - Ảnh 1

Trước đó, vào ngày 14/8, cư dân mạng xôn xao với bài đăng của tài khoản tên N.D. Người này cho biết mình là nhân viên cũ và tố shop mỹ phẩm của Quỳnh Anh (vợ Đỗ Duy Mạnh) và chị gái Huyền Mi nợ lương nhân viên không trả (số tiền khoảng 3,5 triệu đồng). Kèm theo đó, người này còn cho biết chủ cửa hàng có thái độ "luôn nghi ngờ, cáu bẳn". Sự việc khiến dân tình bàn xán xôn xao, và đến hiện tại, hai bên cũng đã giải quyết ổn thỏa.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran