Diện mạo như tài tử của con trai Quang Dũng hậu giảm cân

Diện mạo như tài tử của con trai Quang Dũng hậu giảm cân
Bảo Nam - con trai của Quang Dũng và vợ cũ Jennifer Phạm - lột xác với vẻ ngoài điển trai không thua tài tử hậu giảm cân.
Sự kiện: Con sao Việt Sao Việt

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Quang Dũng đã chia sẻ một đoạn clip của cậu con trai Bảo Nam. Kèm theo đó, anh viết dòng trạng thái chúc sức khỏe mọi người: "Bảo Nam chúc mọi người sức khỏe bình an. Cùng vượt qua đại dịch".

Diện mạo như tài tử của con trai Quang Dũng hậu giảm cân - Ảnh 7

Đoạn video chỉ ngắn ngủi 7 giây, ghi lại hình ảnh con trai Quang Dũng diện sơ mi lịch lãm, phong độ không kém bố. Đặc biệt, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra Bảo Nam giảm cân rõ rệt so với trước đây. Cậu bé mũm mĩm, ngày nào giờ đã thành chàng thiếu niên sở hữu vóc dáng cao, gương mặt điển trai, được nhận xét rất giống bố.

Diện mạo như tài tử của con trai Quang Dũng hậu giảm cân - Ảnh 6

Ngay khi chia sẻ, bài đăng của nam ca sĩ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Ai cũng bất ngờ trước ngoại hình cao lớn, lại đẹp trai như tài tử của Bảo Nam. Bên dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài ở tuổi mới lớn của con trai Quang Dũng. Không chỉ cư dân mạng mà các sao Việt như Thu Hoài, Khánh Thi, Hồng Ánh, Hàn Thái Tú...đều thể hiện sự trầm trồ của mình trước "tài tử tương lai".

Diện mạo như tài tử của con trai Quang Dũng hậu giảm cân - Ảnh 4

"Quá trời lãng tử anh ơi! Giống bố quá."

"Trời ơi... phiên bản hoàn hảo của ba Dũng quá xuất sắc luôn nhé. Nhận không ra Bảo Nam nữa rồi."

"Bảo Nam nay đã là thanh thiếu niên lịch lãm, đẹp trai, chững chạc lắm! Cám ơn lời chúc của Bảo Nam nhiều nhé!"

"Wow!!!! Bảo Nam lớn nhanh như thổi. Khôi ngô, tuấn tú quá anh Quang Dũng ơi", một số bình luận khen ngợi Bảo Nam.

Khoảng vài tháng trước đó, Quang Dũng cũng từng chia sẻ ảnh con trai, nhưng lúc ấy Bảo Nam còn mũm mĩm. Điều này cho thấy, trong thời gian nghỉ dịch, cậu bé đã chăm chỉ tập luyện và thành công trong việc giảm cân, sở hữu vóc dáng chuẩn hơn. Đáng chú ý, nam nay Bảo Nam chỉ mới 13 tuổi nhưng đã cao trên 1m7.

Diện mạo như tài tử của con trai Quang Dũng hậu giảm cân - Ảnh 5
Diện mạo như tài tử của con trai Quang Dũng hậu giảm cân - Ảnh 3
Diện mạo như tài tử của con trai Quang Dũng hậu giảm cân - Ảnh 2

Bảo Nam sinh năm 2008, là "quả ngọt" của Quang Dũng và vợ cũ Hoa hậu Jennifer Phạm. Vào năm 2009, khi bố mẹ ly hôn, Bảo Nam đã về sống với bà ngoại tại Mỹ. 9 năm sau đó, cậu bé đã trở về Việt Nam sống cùng gia đình mới của mẹ. Dù ly hôn nhưng Quang Dũng và vợ cũ đều cư xử văn minh, giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết để cùng chăm lo cho con trai. Cũng vì vậy mà con trai chung luôn nhận được đầy đủ tình yêu thương của cả hai.

Diện mạo như tài tử của con trai Quang Dũng hậu giảm cân - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran