Thấy con bị bạn cắn, phụ huynh lao vào tát và giật tóc bé gái 2 tuổi

Thấy con bị bạn cắn, phụ huynh lao vào tát và giật tóc bé gái 2 tuổi

Bố của một học sinh mầm non đã có hành động bạo lực với một bé gái 2 tuổi khi cháu này cắn con mình. Sự việc xảy ra ngay tại lớp mầm non.

Tại Trường Mầm non Trump Kids (phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai), một phụ huynh đã vào đánh bạn của con trước sự chứng kiến của 3 giáo viên khiến nhiều phụ huynh vô cùng bức xúc.

Theo đó vào chiều 30/9, có hai bé gái (2 tuổi) tại lớp Thỏ Ngọc tranh giành đồ chơi nên đã cắn vào tay nhau, cô giáo phụ trách lớp đã ngay lập tức tới can thiệp và bế một bé gái ra chỗ khác.

Nhưng bố của 1 trong 2 bé đó bất ngờ xuất hiện trong lớp và có hành vi tát, túm tóc, chỉ mặt một cháu bé khác trong lớp.

Đặc biệt hơn lúc này trong lớp học có tới 3 giáo viên của Trường Mầm non Trump Kids, nhưng cả 3 đều để mặc cho vị phụ huynh trên có hành vi bạo lực đối với học sinh của mình chỉ mới 2 tuổi. 

Phụ huynh vào lớp đánh, túm tóc trẻ tại trường mầm non  - Ảnh 1
Phụ huynh vào lớp đánh, túm tóc trẻ tại trường mầm non.

Phụ huynh của cháu bé bị đánh, anh Phạm Quang Giang cho biết con anh đang nằm viện theo dõi sức khỏe. "Cháu không bị chấn thương, tuy nhiên tinh thần hoảng loạn khi gặp người lạ", người bố nói.

Nói về vấn đề này, đại diện trường mầm non Trumskids cho biết, thời điểm xảy ra sự việc là lúc tan học: "Cô giáo mới đứng lớp một năm nên thiếu kinh nghiệm xử lý. Chúng tôi phản đối hành động bạo lực và đã báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng".

Liên quan tới sự việc, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) thành phố Lào Cai tối qua đã xuống làm việc với nhà trường và phụ huynh học sinh. Đại diện cán bộ Phòng GD-ĐT nói: "Hiện người đàn ông hành hung cháu bé không có mặt ở thành phố, chúng tôi đợi người này về để có phương án giải quyết phù hợp".

Được biết trường Trumskids là trường mầm non tư thục, hiện có 110 học sinh, 20 giáo viên chia thành 6 lớp học.