Chuyên gia tiết lộ thời điểm phụ nữ đẹp nhất

Chuyên gia tiết lộ thời điểm phụ nữ đẹp nhất

Theo các chuyên gia, sự quyến rũ của phái đẹp phức tạp hơn là gương mặt, thân hình hay áo quần.

Bromely, một chuyên gia môi giới tình yêu, nói rằng: Phụ nữ quyến rũ nhất là khi họ yêu bản thân. Một người phụ nữ yêu bản thân luôn tự tin và sự tự tin ấy khiến họ trở nên hấp dẫn, sexy hơn bất chấp gương mặt, thân hình hay trang phục của họ ra sao.

Hơn 67% đàn ông được khảo sát bởi Bromely khẳng định, họ thấy bị thu hút nhất bởi những người phụ nữ tự tin giữa đám đông.

Phụ nữ quyến rũ khi yêu bản thân mình - Ảnh 1
Phụ nữ quyến rũ khi yêu bản thân mình.

Bromley khuyên các chị em đang hẹn hò hãy luôn yêu bản thân mình, hãy tự tạo các kế hoạch vui vẻ với bạn bè và luôn bận rộn. Bởi bất cứ người đàn ông nào khi thấy người phụ nữ có cuộc sống phong phú và thú vị, họ sẽ có mong muốn được trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

Hơn nữa, với 1 người phụ nữ biết yêu chính mình, họ chính là người có khả năng đem lại năng lượng tích cực giúp nuôi dưỡng bất kì mối quan hệ nào. Ngược lại, với một người không coi trọng bản thân cũng như cuộc sống của mình, người đó sẽ có xu hướng đẩy mình vào một mối quan hệ không lành mạnh và bỏ mặc mọi khía cạnh khác trong đời sống của họ.

Bên cạnh đó, phụ nữ biết yêu bản thân mình còn tạo vị thế vững chắc của họ trong một mối quan hệ, khiến họ không rơi vào tình huống "yếu thế" hơn nửa kia.

Các nghiên cứu còn cho thấy, những người phụ nữ yêu bản thân luôn tiết ra một loại hóc môn giúp làn da của họ luôn rạng rỡ, hồng hào và cơ thể có mùi hương lạ lùng. Đó cũng là một phần nguyên nhân khiến đàn ông bị mê hoặc khi ở gần họ.