Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan tung ảnh Phượng Chanel, lần đầu lộ rõ mặt con gái

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 13/11/2021 23:20 (GMT +7)
Dù tuyên bố chia tay, nhưng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn có loạt động thái cho thấy cả hai như chưa hề có cuộc chia ly.
Hashtag #Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Ngoan thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ đang chơi đùa cùng con gái cưng. Kèm theo đó, nam diễn viên viết dòng trạng thái cho biết gia đình ai cũng rất yêu thương cô bé: "Bạn bé được cả nhà mê tít".

Đáng chú ý, dù chỉ quay bón lưng nhưng nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra người bé con gái Quách Ngọc Ngoan chính là "người cũ"  Phượng Chanel. Bởi cô đã từng đăng ảnh diện bộ trang phục này cách đây không lâu. Điều đặc biệt hơn là trong đoạn clip này, Quách Ngọc Ngoan lần đầu tiên để lộ toàn bộ mặt con gái cưng.

Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan tung ảnh Phượng Chanel, lần đầu lộ rõ mặt con gái - Ảnh 1
Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan tung ảnh Phượng Chanel, lần đầu lộ rõ mặt con gái - Ảnh 2

Theo đó, cô con gái của cặp đôi là bé Sumi Thanh Nhã được nhận xét có ngoại hình trông đáng yêu, gương mặt bầu bĩnh. Trước đó, Quách Ngọc Ngoan cũng từng chia sẻ con gái tuy mới 2 tuổi, nhưng đã có ngoại hình cao lớn như bé 4 tuổi. Từ trước đến nay, ngay khi con gái chào đời, nam diễn viên và Phượng Chanel đều giấu kín mặt con, dù đăng ảnh những vẫn tránh lộ mặt. Đây là lần đầu tiên mà anh để lộ rõ gương mặt ái nữ.

>>Xem thêm: Xa con gái 4 tháng, Quách Ngọc Ngoan quyết tâm làm một việc để con vui

Trước khoảnh khắc này, thời điểm dịch bệnh bùng phát dữ dội, vì nhớ con gái mà anh đã đăng tải rất nhiều hình ảnh cũng như đoạn clip ghi lại hoạt động trong ngày của con. Nhưng tất cả đều chỉ thấy bóng lưng hoặc 1 phần rất nhỏ của gương mặt con, không rõ như lần này.

Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan tung ảnh Phượng Chanel, lần đầu lộ rõ mặt con gái - Ảnh 3
Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan tung ảnh Phượng Chanel, lần đầu lộ rõ mặt con gái - Ảnh 4

Không chỉ có mỗi gương mặt ái nữ nhà Quách Ngọc Ngoan, mà nhiều người cũng đặc biệt chú ý đến mối quan hệ của anh và Phượng Chanel. Việc tung ảnh nữ đại gia bên con gái được cho là động thái "gương vỡ lại lành". Trước đây, trên trang cá nhân, cặp đôi cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh về nhau. Như vào  tháng 8, nam nam diễn viên đã chia sẻ kỷ niệm 7 năm quen Phượng Chanel, cũng như loạt khoảnh khắc hạnh phúc của cả cả hai trước đó.

Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan tung ảnh Phượng Chanel, lần đầu lộ rõ mặt con gái - Ảnh 5
Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan tung ảnh Phượng Chanel, lần đầu lộ rõ mặt con gái - Ảnh 6

Trong khi Phượng Chanel cũng chia sẻ lại đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Quách Ngọc Ngoan trong một cuộc thi. Loạt động thái làm dấy lên thông tin cặp đôi đã "nối lại tình xưa". Tuy nhiên, hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn này.

Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan tung ảnh Phượng Chanel, lần đầu lộ rõ mặt con gái - Ảnh 7
Xa con gái 4 tháng, Quách Ngọc Ngoan quyết tâm làm một việc để con vui Hậu tin đồn tái hợp, Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan để lộ mặt con gái cưng Phượng Chanel chúc mừng sinh nhật con trai riêng của tình cũ Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp