Quang Linh Vlogs đạt 3 triệu người đăng ký trên Youtube, anh em lập tức vào “bóc phốt"

Hải Đặng Đăng lúc: Chủ nhật, 31/07/2022 22:30 (GMT +7)
Bắt đầu đăng tải các video từ cuối tháng 11 năm 2018, kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – cuộc sống ở châu Phi” đã chính thức đạt mốc 3 triệu người đăng ký.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Bắt đầu thành lập kênh từ ngày 12/9/2018, thế nhưng phải sau đó hơn 2 tháng, Quang Linh Vlogs mới đăng tải những video đầu tiên về cuộc sống của mình tại Angola, một đất nước miền Nam châu Phi. Sau gần 4 năm, kênh youtube ‘Quang Linh Vlogs – cuộc sống ở châu Phi” đã chính thức đạt mốc 3 triệu người đăng ký.

Kênh Youtube 'Quang Linh Vlogs - cuộc sống ở châu Phi' chính thực cán mốc 3 triệu người đăng ký.
Kênh Youtube "Quang Linh Vlogs - cuộc sống ở châu Phi" chính thực cán mốc 3 triệu người đăng ký.

Mặc dù chỉ đăng tải những nội dung gần gũi và gần như không cần edit lại quá nhiều, thế nhưng kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – cuộc sống ở châu Phi” vẫn chiếm được khá nhiều tình cảm của người xem. Nếu như trước đây, Quang Linh tập trung chủ yếu vào các video về cuộc sống của bản thân và những người bạn Angola trong thời gian làm xưởng đá tại thủ đô Luanda thì hiện nay, các video của nam Youtuber này “nghiêng” khá nhiều về quá trình làm nông nghiệp ở huyện miền núi Huambo.

Quang Linh và các thành viên Team Châu Phi thường xuyên có các hoạt động ý nghĩa tại Angola.
Quang Linh và các thành viên Team Châu Phi thường xuyên có các hoạt động ý nghĩa tại Angola.

Hiện tại, Quang Linh Vlogs đang xây dựng một trang trại khoảng 14ha chuyên bán đồ nông sản và cung cấp giống cho bà con tại Huambo. Theo dự tính của anh, nếu thành công, đây sẽ là một trong những trang trại lớn nhất khu vực Bailundo, Huambo. Tại trang trại của mình, Quang Linh đang cho trồng thử nghiệp những nông sản quen thuộc như hành, dứa, ngô nếp lai, lúa nương… và bước đầu đang phát triển khá ổn định.

Quang Linh đang bắt đầu xây dựng trang trại Quang Linh Farm tại huyện Huambo, Angola.
Quang Linh đang bắt đầu xây dựng trang trại Quang Linh Farm tại huyện Huambo, Angola.

Ngay khi chia sẻ niềm vui đạt được 3 triệu người đăng ký trên kênh Youtube, Quang Linh Vlogs đã bị một thành viên Team Châu Phi vào “bóc phốt”. Cụ thể, dưới bài đăng cảm ơn những người đăng ký và mạnh thường quân trên trang fanpage “Xin cảm ơn 3.000.000 thành viên của gia đình Team Châu Phi. Xin cảm ơn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã đồng hành cùng Team thực hiện nhiều dự án có ý nghĩa, có sức lan tỏa lớn. Con đường phía trước còn rất dài và đầy khó khăn hi vọng vẫn có được sự đồng hành của các bạn để chinh phục những mục tiêu mới. Cảm ơn rất nhiều ạ !!! “ Quang Linh đã bị Điệp Nguyễn, người quay phim và edit các video trên kênh của mình vào bình luận “Vừa mới thấy đăng ảnh, giờ đã nghe tiếng ngáy rồi”.

Quang Linh Vlogs đạt 3 triệu người đăng ký trên Youtube, anh em lập tức vào “bóc phốt' - Ảnh 4

Sau khi đọc được những dòng “bóc phốt” này, không ít fan hâm mộ của nam Youtuber đã vào “doạ” Điệp Nguyễn.

- Nói nhỏ nhỏ thôi không trừ lương bây giờ.

- Quá nhanh, quá nguy hiểm.

- Chủ tịch bình thường toàn đi troll người khác, cuối cùng cũng đến ngày bị troll lại. Điệp Nguyễn đặt máy ghi lại tiếng ngáy của Quang Linh đi cho ổng lần sau chừa, không dám troll Lôi Con hay Lindo nữa.

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, anh là một nam Youtuber sinh năm 1997 tại Nghi Lộc, Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp phổ thông năm 2016, Quang Linh đã sang Angola làm về xây dựng. Khi đã có trong tay một chút vốn, anh bắt đầu mở xưởng bán đá để phục vụ những người dân cần đá về ướp cá. Tuy nhiên khi Covid-19 xuất hiện, xưởng đá của Quang Linh tạm thời phải đóng cửa.

Mới đây, Quang Linh và team Châu Phi cũng xuất hiện trên chương trình Việc Tử Tế của VTV1.
Mới đây, Quang Linh và team Châu Phi cũng xuất hiện trên chương trình Việc Tử Tế của VTV1.

Vì chưa thể quay về Việt Nam, Quang Linh đã cùng những người bạn châu Phi trở về quê họ để “tham quan cho biết”. Khi thấy người dân ở những huyện nghèo như Lubango hay Huambo, nam Youtuber 1997 đã quyết định thực hiện các chương trình thiện nguyện như phát gạo cho người nghèo, đào giếng nước sạch, xây dựng trường học, xây dựng nhà tình thương…

Quang Linh Vlogs hứa tặng fan mỗi người một bắp ngô, điều kiện được nhận siêu "lầy lội" Quang Linh Vlogs mua 14ha đất hoang, dành 2 tháng cải tạo làm trang trại với ước mơ lớn ở Angola Quang Linh Vlogs kiên nhẫn đọc tên từng nhà hảo tâm trước khi phát 530 bao gạo
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp