Quang Linh Vlogs khoe trang trại 2 tỷ, phất lên như diều sau sự cố nuôi cá

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Chủ nhật, 28/08/2022 09:18 (GMT +7)
Nuôi cá không thành chỉ là môt phần rất nhỏ trong trang trại của Quang Linh Vlogs, còn tổng thể vẫn đang phát triển rất tốt.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Sau khi tiễn Hoa hậu Thuỳ Tiên trong chuyến từ thiện ở Angola về nước, Quang Linh Vlogs tập trung để phát triển trang trại của mình. Hằng ngày đều đặn anh đều ra Vlogs mới để cập nhật tình hình phát triển trang trại đến người hâm mộ và cả những nhà đầu tư của mình. 

Cách đây ít ngày trên kênh Tik Tok cá nhân, Quang Linh Vlog ra lò clip mới. Lần lên sóng này, chàng trai trẻ quyết định khoe tài sản của mình tại Angola. Anh tiết lộ, để sở hữu trang trại này, bản thân đã phải bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Chàng trai xứ Nghệ chia sẻ rằng mình quyết định lập nghiệp bằng nghề nông nghiệp ở Angola. Bên cạnh tự xây dựng trang trại của mình, Quang Linh còn kết hợp với team châu Phi để hướng dẫn và chỉ dạy cho bà con cách làm nông, từ đó phát triển kinh tế gia đình và quê hương. Tự mình khai hoang mảnh đất rộng bạt ngàn, để có nước tưới tiêu, Quang Linh và các anh em trong trang trại đã tự đào kênh mương để phục vụ việc nuôi trồng.

Quang Linh Vlogs tiết lộ trang trại đang vận hành rất tốt
Quang Linh Vlogs tiết lộ trang trại đang vận hành rất tốt

"Mình đã nghĩ rất lâu khi quyết định kinh doanh một thứ gì đó. Và mình đã nghĩ ngay đến nông nghiệp và chăn nuôi. Đất rất rộng, nước cũng có, vậy tại sao không trích một phần tiền cá nhân của mình ra để làm trang trại. Nếu thành công thì quả rất xứng đáng với công sức mọi người bỏ ra", Quang Linh nói về mục đích chi tiền bằng cả gia tài để kinh doanh.

Mới đây nhất, Quang Linh đã cập nhật tình hình cây trồng và sản lượng trong nông trại của mình đến tất cả mọi người. 9X cho biết  trang trại bước đầu có những thành quả nhất định. Khoai tây và ngô được đẩy mạnh trồng trọt bởi đây là 2 sản phẩm có lượng tiêu thụ cao tại Angola. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như hành lá, bắp cải, mía,... Tuy nhiên, các giống cây này mới đang được trồng thử nghiệm, để xem xét xem có hợp với khí hậu và nhu cầu tiêu dùng của người dân nơi đây không.

Trang trại của Quanh Linh Vlogs nhìn từ trên cao
Trang trại của Quanh Linh Vlogs nhìn từ trên cao

"Hành lá và bắp cải được lấy giống ở Việt Nam nên mình mới chỉ thử nghiệm thôi. Sau khi thu hoạch, sản phẩm sẽ được bán cho người Việt đang sinh sống và làm việc tại đây. Còn mía cũng chỉ trồng ít để phục vụ cho nhu cầu của anh em trong trang trại", anh nói thêm.

Quang Linh bộc bạch, trang trạng rất rộng, muốn di chuyển phải đi xe ba gác cho nhanh và đỡ mất sức vì thế nên  những hình ảnh trong video không thể hiện được hết quy mô đó. Bản thân Quang Linh hiện tại cũng đã chăm chút cho trang trại rất cẩn thận để đạt thành quả tốt nhất nhằm thu hồi vốn nhanh chóng.

Trang trại của Quang Linh Vlogs được anh đầu tư hệ thống tưới tiêu hiện đại
Trang trại của Quang Linh Vlogs được anh đầu tư hệ thống tưới tiêu hiện đại

Anh dự kiến trang trại phải đến cuối năm mới có thể hoạt động ổn định, các sản phẩm được bán ra mới có thể thu tiền về túi. "Ngoài tiền đầu tư trang trại, mình còn phải bỏ ra một số tiền lớn khoảng 2 tỷ để xây nhà cho công nhân, nhà trồng rau củ, mua máy móc, trang thiết bị,... phục vụ sản xuất. Mục đích của mình là muốn biến nơi đây thành một trong những cơ sở cung cấp nông sản lớn nhất vùng", Quang Linh tiết lộ thêm.

Quang Linh Vlogs mặc đồ như chú rể, biểu cảm của Lôi Con khiến dân tình không nín được cười Anh em rất thân nhưng Quang Linh Vlogs vẫn bị team Châu Phi dìm rất nhiều lần ở thời điểm này Lôi Con tập chào cờ trước, dường như việc về Việt Nam với Quang Linh Vlogs đã "chắc như bắp"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp