Khoảnh khắc thót tim cứu người bị lũ cuốn phăng ở Quảng Nam

Khoảnh khắc thót tim cứu người bị lũ cuốn phăng ở Quảng Nam
Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên cứu sống người phụ nữ bị dòng lũ đỏ ngàu cháy xiết cuốn phăng đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip với nội dung nước lũ dữ dội cuốn một người phụ nữ theo tại Nam Trà My (Quảng Nam) được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người rùng mình. Dòng nước lũ cuồn cuộn cuốn theo bùn đất và những thân cây to. Người phụ nữ không bị bị ngã và cuốn phăng theo lũ. May mắn, một nam thanh niên đứng bên đường trông thấy từ xa đã kịp thời chạy ra đón lõng, bắt lấy tay của nạn nhân và kéo lên vỉa hè, cứu sống người này trong tích tắc.

Quảng Nam: Người phụ nữ bị cuốn theo dòng lũ dữ may mắn được cứu kịp thời - Ảnh 1
Quảng Nam: Người phụ nữ bị cuốn theo dòng lũ dữ may mắn được cứu kịp thời.

Huyện miền núi Nam Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam là địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng của bão số 9. sạt lở đất và lũ quét diễn ra nhiều nơi, đe dọa sự an nguy của người dân.

Trước đó, trưa ngày 28/10, bão số 9 đổ bộ vào đất liền các tỉnh miền Trung, tập trung tại Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định đã gây mưa lốc kinh hoàng thổi bay hàng nghìn mái nhà, kéo lũ từ thượng nguồn đổ về làm nhiều địa phương ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định bị ngập sâu. 

Chia sẻ facebook Copy URL
IG