Đầu thú sau 30 năm lẩn trốn, người đàn ông bật khóc nức nở khi biết sự thật

Thanh Le Đăng lúc: Thứ bảy, 24/10/2020 14:18 (GMT +7)
Sống chui lủi suốt 30 năm trời trốn sự truy nã của cảnh sát, người đàn ông lấy hết can đảm ra đầu thú nhưng sự thật khiến ông khóc thảm thiết tại đồn cảnh sát.

Ngày 24/10, trang ETToday đưa tin về vụ việc một người đàn ông đã chủ động ra đầu thú sau thời gian trốn chui trốn lủi kéo dài 30 năm. Nhưng qua điều tra, cảnh sát thông báo rõ chân tướng câu chuyện năm xưa. Sự thật đầy bất ngờ khiến anh ta gục xuống nức nở khóc. 

Theo đó, vào năm 1990, một người đàn ông họ Lý (hiện tại 52 tuổi) đã tham gia một vụ đánh nhau trên đường phố tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Sau đó Lý đã về nhà nghỉ ngơi. Sáng hôm sau, khi đang ngủ, Lý giật mình thức dậy bởi tiếng còi báo động của cảnh sát.

Nghĩ mình bị cảnh sát truy nã, Lý đã vội vàng thu xếp quần áo và bỏ trốn. Ban đầu anh ta di chuyển từ thành phố Từ Châu (tỉnh Giang Tô) đến Nội Mông Cổ. Một thời gian sau anh chuyển đến khu tự trị Ninh Hạ và nhiều nơi khác để kiếm sống. 

Anh Lý hạ quyết tâm đầu thú sau 30 năm.
Anh Lý hạ quyết tâm đầu thú sau 30 năm.

Suốt 30 năm chạy trốn, anh ta không dám đến các quán ăn, không dám kết giao bạn bè, cũng cắt đứt mọi liên lạc với người thân. Anh cho hay, bản thân luôn nghĩ tới việc đầu thú, nhưng lại không có đủ quyết tâm thực hiện điều này.

Mãi đến tháng 10/2020, không thể tiếp tục cuộc sống tăm tối như vậy, Lý đã đến sở cảnh sát đầu thú.

Nhưng thật bất ngờ, sau khi cảnh sát Ninh Hạ phối hợp với cảnh sát Từ Châu điều tra, họ phát hiện anh Lý không hề bị truy nã hay có hồ sơ phạm tội.

Khi nghe tin này xong anh đã gục xuống và khóc lóc thảm thiết tại đồn cảnh sát. Vì đã cắt đứt liên lạc với gia đình nên lúc này anh Lý mới biết được bố mẹ mình đã qua đời nhiều năm trước. Đây là sự ân hận lớn nhất đời của anh.

Cảnh sát Ninh Hạ tiễn anh Lý về quê.
Cảnh sát Ninh Hạ tiễn anh Lý về quê.

Hiện tại, với sự giúp đỡ của cảnh sát Ninh Hạ, người đàn ông họ Lý đã trở về quê nhà sau 30 năm trốn chạy ở nơi đất khách.

Nén đau thương, mẹ bé gái quyết định hiến tạng con để cứu sống 6 đứa trẻ Cô gái 19 sống khỏe suốt 7 năm qua bằng lá gan của cụ bà 93 tuổi đã qua đời Bà bé 3 tuổi bị bạo hành đến chết đề nghị xử kịch khung con gái và con rể
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp