Rộ tin Ngọc Châu bị đối xử bất công sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Thu Thủy Đăng lúc: Thứ hai, 08/08/2022 23:33 (GMT +7)
Trên một diễn đàn sắc đẹp, dân tình bất ngờ lan truyền tin đồn Ngọc Châu bị đối xử bất công so với 2 nàng Á hậu còn lại.
Hashtag #Hoa hậu Ngọc Châu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngọc Châu là cái tên được chú ý và quan tâm đặc biệt từ sau cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Người đẹp hiện cũng đang là ứng cử viên nặng kí được mong đợi sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới sắp tới Miss Universe 2022.

Tuy nhiên mới đây, trên một diễn đàn sắc đẹp, dân tình bất ngờ lan truyền tin đồn Ngọc Châu bị đối xử bất công so với 2 nàng Á hậu còn lại. Cụ thể, nhiều cư dân mạng phát hiện, kể từ sau đăng quang đến nay, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên đều có những dự án nổi bật, lan rộng đến quốc tế.

Rộ tin Ngọc Châu bị đối xử 'ghẻ lạnh' sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Rộ tin Ngọc Châu bị đối xử "ghẻ lạnh" sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Rộ tin Ngọc Châu bị đối xử bất công sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 2
Rộ tin Ngọc Châu bị đối xử bất công sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 3

Cụ thể Á hậu 1 Thảo Nhi đang bận rộn với công việc kinh doanh, làm diễn giả tại một trường đại học và chạy nhiều show diễn. Á hậu 2 Thủy Tiên cũng đang tích cực trong các dự án cộng đồng của mình, hiện cô đang thực hiện các sứ mệnh của mình trong chuyến công tác tại Ấn Độ sau khi kết thúc chuyến công tác tại tỉnh Đồng Tháp.

Tuy nhiên, về phần Ngọc Châu, cho đến hiện tại nàng hậu vẫn chưa có nhiều hoạt động gì quá mức nổi trội. Lần nổi bật nhất phải kể đến chuyến thiện nguyện kết hợp với lần về thăm quê nhà Tây Ninh của Ngọc Châu. Còn lại, sau đăng quang, người đẹp sinh năm 1994 cũng chỉ đảm nhận ví trí vedette trong vài show diễn thời trang và gần như chưa có hoạt động cộng đồng nào khác.

Sau đăng quang, người đẹp sinh năm 1994 cũng chỉ tham gia sự kiện, đảm nhận ví trí vedette trong vài show diễn thời trang và gần như chưa có hoạt động cộng đồng nào khác.
Sau đăng quang, người đẹp sinh năm 1994 cũng chỉ tham gia sự kiện, đảm nhận ví trí vedette trong vài show diễn thời trang và gần như chưa có hoạt động cộng đồng nào khác.
Phần đông khán giả cho rằng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đang bị đối xử bất công.
Phần đông khán giả cho rằng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đang bị đối xử bất công.
Gần đây nhất, Ngọc Châu được phát hiện đã đã tham dự một sự kiện quảng cáo cho dòng sản phẩm được đánh giá là kém chất lượng.
Gần đây nhất, Ngọc Châu được phát hiện đã đã tham dự một sự kiện quảng cáo cho dòng sản phẩm được đánh giá là kém chất lượng.

Gần đây nhất, Ngọc Châu được phát hiện đã đã tham dự một sự kiện quảng cáo cho dòng sản phẩm được đánh giá là kém chất lượng. Đáng chú ý, nàng Hậu còn chia sẻ ảnh chụp chung với Trang Nemo - hot girl bán hàng vướng nhiều thị phi. Điều này đã khiến hình ảnh Ngọc Châu bị ảnh hưởng không ít trong lòng công chúng. Chính vì điều đó đã khiến cho nhiều khán giả cho rằng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đang bị đối xử bất công. 

Thời gian tới Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe. Nhan sắc của Ngọc Châu cũng nhận được vô vàn lời khen của cộng đồng nhan sắc quốc tế. Đặc biệt, theo danh sách bảng xếp hạng dự đoán của chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Crown Talk, người đẹp gốc Tây Ninh được đánh giá khá cao và được dự đoán sẽ lọt top 6 Miss Universe 2022.  

 

 

 

Ngọc Châu tăng ba hạng trên bảng xếp hạng thí sinh nổi bật tại Miss Universe 2022 Lý do đằng sau việc mẹ Ngọc Châu ở nhà mái ngói, mặc đồ cũ 6 năm không thay Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu lại mặc áo cũ từ 6 năm trước đi sự kiện cùng con gái Ngọc Châu đặt mục tiêu lấy được chồng ở tuổi 33 sau 28 năm "nghèo tình cảm"
Hoa hậu Ngọc Châu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp