Rộ tin "ông lớn" trong Cbiz ly hôn để tái hợp với mỹ nhân hạng A, Lưu Diệc Phi cùng cha nuôi được gọi tên

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 21/06/2021 22:34 (GMT +7)
Tuy là "cha nuôi – con gái" nhưng giới truyền thông cho rằng mối quan hệ giữa Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi vô cùng mờ ám.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Lưu Diệc Phi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Một paparazzi có tiếng xứ Trung mới đây đã sử dụng những bức tranh vẽ để tiết lộ về một "drama mới" trong showbiz Hoa ngữ, thu hút được sự chú ý đông đảo của cư dân mạng. Theo đó, Paparazzi này tiết lộ, trong Cbiz có một sao nữ nổi tiếng thanh thuần nhưng thực tế đã cùng một đại lão - tức cách gọi một người đàn ông có địa vị và tầm ảnh hưởng rất lớn trong làng giải trí - có mối quan hệ vô cùng mờ ám. Cụ thể, sau khi quay phim xong, sao nữ này sẽ trở về Bắc Kinh và ngay lập tức đến nhà đại lão đầu tiên, rồi cả hai ở bên nhau mấy tiếng đồng hồ.

Rộ tin 'ông lớn' trong Cbiz ly hôn để tái hợp với mỹ nhân hạng A, Lưu Diệc Phi cùng cha nuôi được gọi tên - Ảnh 1
Rộ tin 'ông lớn' trong Cbiz ly hôn để tái hợp với mỹ nhân hạng A, Lưu Diệc Phi cùng cha nuôi được gọi tên - Ảnh 2
Paparazzi đã sử dụng những bức tranh vẽ để tiết lộ về 'drama mới' trong showbiz Hoa ngữ.
Paparazzi đã sử dụng những bức tranh vẽ để tiết lộ về "drama mới" trong showbiz Hoa ngữ.

Nhưng từ khi đại lão công khai hẹn hò với một sao nữ khác, thì sao nữ được mệnh danh thanh thuần này không còn đến nhà ông nữa. Vào 3 năm trước đại lão cùng sao nữ nọ đã kết hôn, dù giới truyền thông phanh phui nhưng cặp đôi ấy vẫn nhất quyết không thừa nhận. Điều đáng nói, hiện tại cả hai người đã âm thầm ly hôn, còn sao nữ thanh thuần kia lại bị bắt gặp đến nhà đại lão để "nối lại tình xưa". Từ những dữ kiện "không cụ thể hơn" được nữa mà paparazzi đưa ra đã làm cho cư dân mạng nhanh chóng đoán ra nhân vật chính là Lưu Diệc Phi – Trần Kim Phi – Dương Thái Ngọc. 

Theo đó, đại lão Trần Kim Phi là tỷ phú bất động sản của Trung Quốc. Ông được nhiều người biết đến với tư cách là cha nuôi của Lưu Diệc Phi, đồng thời cũng là người đã nâng đỡ "thần tiên tỷ tỷ" từ những ngày đầu cô bước vào làng giải trí. Dù là "cha nuôi – con gái" nhưng giới truyền thông trước nay vẫn nhận định rằng, mối quan hệ giữa họ rất mờ ám, thậm chí "thần tiên tỷ tỷ" từng vướng tin đồn mang thai con của Trần Kim Phi khi chỉ mới 15 tuổi.

Nhiều người tin rằng Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi không chỉ đơn giản là cha nuôi - con gái.
Nhiều người tin rằng Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi không chỉ đơn giản là cha nuôi - con gái.
Trần Kim Phi - Dương Thái Ngọc.
Trần Kim Phi - Dương Thái Ngọc.

Nhiều người tin rằng Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi không chỉ đơn giản là cha nuôi - con gái.  Vào năm 2017, Trần Kim Phi bị giới săn ảnh chụp được cảnh ông đang thân mật với sao nữ kém ông 30 tuổi Dương Thái Ngọc – người có gương mặt hao hao giống Lưu Diệc Phi. Đồng thời điểm tương đồng với những gì mà paparazzi đã tiết lộ ở trên đó là kể từ khi cha nuôi Trần Kim Phi hẹn hò, Lưu Diệc Phi cũng không còn xuất hiện bên cạnh ông nữa. Sau đó vị tỷ phú họ Trần cũng vướng tin đồn đã kết hôn rồi lại ly dị với Dương Thái Ngọc, chỉ có điều tới nay người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng phản hồi về những nghi vấn này.

Lưu Diệc Phi khiến cha nuôi tỷ phú chia tay bạn gái kém 30 tuổi Nhan sắc nữ diễn viên có vẻ đẹp "thần tiên tỷ tỷ" tựa Lưu Diệc Phi Hai sao nữ đình đám Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hủy hợp tác với Adidas
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp