Cháy công ty nội thất ở TP.HCM

Cháy công ty nội thất ở TP.HCM
Một công ty đồ gỗ tại Khu công nghiệp Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM, xảy ra cháy lớn, rất may là không có thương vong về người.
Sự kiện: Cháy nổ

Vào chiều hôm qua (21/10), khói lửa bao trùm một xưởng sản xuất đồ nội thất trong Khu công nghiệp Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Theo thông tin, vào khoảng 13h, lửa bốc lên từ dãy nhà phun sơn đồ nội thất từ gỗ, tre, nứa... rộng hơn 1.000 m2 bên trong xưởng. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội khiến hơn 20 công nhân tháo chạy. Một số người làm việc ở phòng hành chính ôm tài sản như CPU, máy tính... đưa ra ngoài.

"Tôi đang sơn ghế ở cuối xưởng thì nghe nhiều tiếng nổ lớn dần. Tôi thấy nhiều đồng nghiệp chạy ra ngoài nên chạy theo" - anh Tuấn Anh (33 tuổi), công nhân của công ty chia sẻ.

Sài Gòn: Cháy công ty đồ gỗ - Ảnh 5

Khoảng 20 phút sau, lửa kèm khói đen đã bao trùm toàn bộ nhà xưởng, mái tôn sụp đổ. Nhiều người dân ở xung quanh lo lắng đám cháy lan sang nên cũng sơ tán đồ đạc ra khỏi nhà.

Sau đó, khoảng 100 cảnh sát cùng hơn chục xe cứu hỏa từ 5 đơn vị được huy động đến dập lửa. Ba vòi rồng phun nước liên tục vào các vách bằng tôn của xưởng để giảm nhiệt và ngăn cháy lan sang nhà dân.

Sài Gòn: Cháy công ty đồ gỗ - Ảnh 3

 

Lính cứu hỏa đã dùng kiềm cộng lực phá hàng rào để vào khu vực cuối xưởng, nơi có nhiều bàn ghế đang cháy. Gần 2 giờ sau, đám cháy được khống chế.

Hỏa hoạn không gây thương vong nhưng đã thiệu rụi nhiều tài sản, nhà xưởng đổ sập. Cảnh sát cứu hỏa đã bảo vệ được hơn 11.000 m2 khu vực phun sơn và đóng gói của công ty. Nguyên nhân và thiệt hại đang được xác định.

Sài Gòn: Cháy công ty đồ gỗ - Ảnh 2
Sài Gòn: Cháy công ty đồ gỗ - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần