Phan Hiển lên tiếng sau khi Khánh Thi để trạng thái độc thân

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 30/08/2021 15:48 (GMT +7)
3 ngày sau màn livestream khóc lóc của Khánh Thi cùng dòng trạng thái "độc thân", Phan Hiển đã lên tiếng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, cư dân mạng hoang mang về hành động livestream khóc lóc trong đêm tối của Khánh Thi, Đáng nói, cô để trạnh thái "độc thân" và 2 tuần trước đó liên tục đăng status về "trà xanh". 

Tuy nhiên ít giờ trước, "nữ hoàng dancesport" đã phát một livestream ngắn ghi lại khoảnh khắc cô được ông xã Phan Hiển cắt tóc cho. Trong clip, cả hai tỏ ra rất vui vẻ đùa giỡn nhau. 

Phan Hiển lên tiếng sau khi Khánh Thi để trạng thái độc thân - Ảnh 1

Cặp vợ chồng còn màn hoá môi cực ngọt, lại còn liên tục nói lời yêu thương chứng minh tình cảm của mình với đối phương. Sau đó, Phan Hiển ân cần cắt tóc cho vợ.

Đáng chú ý, trước khi cắt tóc, Phan Hiển đã nói trước cam: "Cảm ơn mọi người lo lắng cho Khánh Thi hôm nọ và thời gian qua. Lâu lâu đâu vợ em hơi khùng chút nên mọi người thông cảm."

Đây được xem là câu trả lời của Phan Hiển về tin đồn lục đục hôn nhân những ngày qua.

Tuy nhiên, một số "thánh soi" phát hiện đôi mắt của vẫn còn hơi sưng, gương mặt vẫn chưa tươi tắn như mọi khi của Khánh Thi.

Phan Hiển lên tiếng sau khi Khánh Thi để trạng thái độc thân - Ảnh 2
Phan Hiển lên tiếng sau khi Khánh Thi để trạng thái độc thân - Ảnh 3

 

Phan Hiển lên tiếng sau khi Khánh Thi để trạng thái độc thân - Ảnh 4

Trước đó, vào rạng sáng ngày 28/8, Khánh Thi gây bất ngờ khi phát sóng livestream trong một không gian tối đen. Đã vậy, trong buổi phát sóng trực tiếp giữa đêm khuya ấy, nữ kiện tướng liên tục bật khóc và thốt ra những câu gây hoang mang như: "Mọi người đừng đi ra nha", "Đừng tin gì hết nha", "Ở đây sống không nổi đâu", "Bị lừa rồi, đừng tin ai",...

Phan Hiển lên tiếng sau khi Khánh Thi để trạng thái độc thân - Ảnh 5

Sau khi thấy hành động bất thường trên của Khánh Thi, nhiều người đã vào trang Facebook cá nhân của cô và phát hiện ra, thời gian gần đây, bà mẹ 2 con liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái tiêu cực. Không những vậy, cô còn ẩn ý nhắc đến "trà xanh", khiến công chúng cho rằng cô đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, hôn nhân với chồng trẻ đang không ổn. Thế nhưng, với động thái mới nhất thì rõ ràng Khánh Thi và Phan Hiển vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Phan Hiển lên tiếng sau khi Khánh Thi để trạng thái độc thân - Ảnh 6

Khánh Thi là ai? Nữ kiện tướng đặt nền móng cho dancesport tại Việt Nam Khánh Thi để trạng thái độc thân trước livestream nửa đêm khóc lóc nói nhảm Con trai lớn nhà Khánh Thi - Phan Hiển đón sinh nhật 6 tuổi ấm áp bên gia đình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp