Sau scandal bị Seo Ye Ji thao túng, Kim Jung Hyun đi điều trị tâm lý

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 13/05/2021 20:01 (GMT +7)
Giữa loạt drama ập đến, tài tử "Hạ cánh nơi anh" Kim Jung Hyun được xác nhận tiếp tục điều trị tâm lý và đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ.
Hashtag #Seo Ye Ji #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, kênh truyền thông YTN đã có cập nhật thêm những thông tin mới xung quanh scandal của nam diễn viên Kim Jung Hyun.

Theo đó, công ty quản lý O& Entertainment của anh đã chính thức đóng cửa từ 31/3 vì trong năm vừa qua không thu được lợi nhuận. Một nhân viên trong công ty tiết lộ rằng O& Entertainment cố gắng giữ chân Kim Jung Hyun ký tiếp hợp đồng quản lý bởi anh là nghệ sĩ duy nhất mang nguồn thu về cho công ty.

Sau scandal bị Seo Ye Ji thao túng, Kim Jung Hyun đi điều trị tâm lý - Ảnh 1

Đáng chú ý, nguồn tin này cũng tiết lộ về tình hình sức khỏe của Kim Jung Hyun. Được biết nam phụ "Hạ cánh nơi anh" hiện vẫn đang điều trị tâm lý kể từ tháng 1/2019. Theo tài liệu bệnh viện, anh mắc chứng trầm cảm, rối loạn lo lắng và sợ hãi, stress sau sang chấn. Thời gian mắc bệnh được cho là vào năm 2018, đây cũng là thời điểm quay và quảng bá phim Time.

Sau scandal bị Seo Ye Ji thao túng, Kim Jung Hyun đi điều trị tâm lý - Ảnh 2

Đó cũng là lúc mà anh xuất hiện tại họp báo phim với vẻ lạnh lùng, đã có cách hành xử thô lỗ với bạn diễn Seohyun (em út SNSD). Dù bị chỉ trích nhưng vì không muốn để lộ tình trạng của mình, anh giải thích rằng mình nhập vai trong phim. Đầu tháng 4 vừa qua Kim Jung Hyun vướng tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý O& Entertainment. Đồng thời, anh cũng đang cân nhắc gia nhập công ty Culture Depot cùng bạn gái tin đồn Seo Ji Hye (người tình trong trong Hạ cánh nơi anh).

Sau scandal bị Seo Ye Ji thao túng, Kim Jung Hyun đi điều trị tâm lý - Ảnh 3

Đáng nói, khi sự việc vẫn còn rất rối ren thì scandal Kim Jung Hyun xúc phạm Seohyun được đào bới lại và có thêm thông tin là anh bị thao túng bởi bạn gái khi đó - nữ diễn viên Seo Ye Ji. Vụ lùm xùm gây chấn động Kbiz và ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng và cơ hội thăng tiến của cả hai trong sự nghiệp.

Sau scandal bị Seo Ye Ji thao túng, Kim Jung Hyun đi điều trị tâm lý - Ảnh 4

Đến giữa tháng 4, Kim Jung Hyun đã viết thư tay xin lỗi Seo Hyun, các đồng nghiệp nữ, đoàn làm phim và khán giả. Dù vậy, hình ảnh của anh trong lòng người hâm mộ đã giảm đi rất nhiều. Bên cạnh đó, một số fan thì lại lo lắng cho tình trạng bệnh của anh sẽ ngày càng nặng thêm.

Seo Ye Ji có động thái đầu tiên sau drama thao túng Kim Jung Hyun Dispatch chính thức tung ảnh hẹn hò của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun Cặp đôi phụ "Hạ cánh nơi anh" Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun bị khui chuyện hẹn hò

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp