Các shop đồng loạt giảm giá cho khách hàng tên Mạnh sau vụ cháu bé 3 tuổi

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 02/03/2021 15:05 (GMT +7)
Sau hành động nghĩa hiệp của anh Nguyễn Ngọc Mạnh khi cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 , nhiều cửa hàng tuyên bố giảm giá cho người tên Mạnh.
Hashtag #"Người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh #NEWS #Nóng trên MXH

Sau pha giải cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 như phim hành động, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được dân mạng phong là "siêu nhân đời thực". Rất nhiều người dân trên cả nước đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh. Và không chỉ cảm ơn bằng lời nói, một số người cũng đã bày tỏ tình cảm của mình trước lòng tốt của nam shipper bằng một hành động thiết thực.

Cụ thể, chỉ 1 ngày sau khi vụ việc xảy ra, (tức 1/3), rất nhiều cơ sở kinh doanh đã mở ưu đãi đặc biệt: "Giảm giá hời cho những ai tên Mạnh". Không chỉ vậy, người thân của người tên Mạnh cũng được nhận mã giảm giá, có nơi còn giảm đến tận 50%. Họ không màng lợi nhuận chỉ để tuyên dương hành động đẹp của người đàn ông này.

Các shop đồng loạt giảm giá cho khách hàng tên Mạnh sau vụ cháu bé 3 tuổi - Ảnh 1
Các shop đồng loạt giảm giá cho khách hàng tên Mạnh sau vụ cháu bé 3 tuổi - Ảnh 2
Các shop đồng loạt giảm giá cho khách hàng tên Mạnh sau vụ cháu bé 3 tuổi - Ảnh 3

Đây được xem là việc làm thiết thực của dân mạng nhằm tri ân "anh hùng đời thật". Ngoài ra, các shop, các cơ sở kinh doanh cũng nhân cơ hội này, vừa làm một việc mang tính khích lệ tinh thần người tốt, vừa gây chú ý này để PR tên tuổi cho shop mình.

Việc làm đầy tính nhân văn của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã tạo được tiếng vang lớn. Anh cũng đã được trao bằng khen, được Thủ tướng gửi thư khen ngợi. Ngoài ra có rất nhiều mạnh thường quân, người nổi tiếng quyết muốn gặp mặt trực tiếp tặng tiền và gởi lời cảm ơn đến anh.

Theo đó, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng bày tỏ sự cảm kích và muốn hẹn gặp anh Mạnh, nam MC Trấn Thành thì  muốn gửi “tiền cảm kích” khích lệ người đàn ông tốt bụng. Đồng thời, anh cũng kêu gọi mọi người ai có nhu cầu chuyển nhà nên liên lạc với anh Mạnh xem như một hành động ủng hộ cho người đàn ông tử tế.

Các shop đồng loạt giảm giá cho khách hàng tên Mạnh sau vụ cháu bé 3 tuổi - Ảnh 4

Ngoài Tuấn Hưng, Trấn Thành, thì nhiều tên tuổi nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà,... cũng đăng bài cảm kích trước hành động đẹp của nam shipper Nguyễn Ngọc Mạnh.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Mạnh cũng xác nhận có rất nhiều người chuyển tiền vào tài khoản của anh. Anh không hề muốn nhận những khoản tiền này vì không phải những đồng tiền anh làm ra nên cảm thấy vô cùng bối rối.

Các shop đồng loạt giảm giá cho khách hàng tên Mạnh sau vụ cháu bé 3 tuổi - Ảnh 5

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm, chia sẻ.

Trước đó, vào khoảng 17h30p ngày 28/2, mạng xã hội xôn xao vụ việc một người đàn ông có tên là Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) đã nhanh trí giải cứu thành công bé gái N.P.H (SN 2018) ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung.

Các shop đồng loạt giảm giá cho khách hàng tên Mạnh sau vụ cháu bé 3 tuổi - Ảnh 6
Vụ đỡ bé gái ngã từ tầng 12: Đừng ép người khác mặc áo người hùng rồi quay lưng khi nó không hoàn hảo như mình... nghĩ Dân mạng tranh cãi việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh có thực sự đỡ được cháu bé Anh shipper cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 trở thành nhân vật đột phát trên Google
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp