Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 30/06/2021 16:34 (GMT +7)
Nữ sinh y khoa sở hữu thân hình nóng bỏng đã chính thức trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Ecuador 2021 đã chính thức diễn ra với sự tham gia tranh tài của 6 thí sinh. Năm nay, Ban tổ chức bám sát format của cuộc thi Miss Grand International với đầy đủ các phần thi áo tắm, dạ hội, trình bày quan điểm về chấm dứt bạo lực và chiến tranh. Qua nhiều vòng thi, chiến thắng thuộc về người đẹp Andrea Aguilera. Cô được trao lại vương miện bởi Miss Grand Ecuador 2020 – Sonia Luna.

Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 - Ảnh 1
Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 - Ảnh 2

Tân Hoa hậu Andrea Victoria Aguilera Paredes năm nay 21 tuổi, đến từ Ventanas và là đại diện của bang Los Rios tại cuộc thi năm nay. Ngay từ đầu mùa giải,  Andrea Aguilera đã được đánh giá là ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu năm nay khi sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78, body nóng bỏng đúng chuẩn Mỹ Latinh và gương mặt xinh đẹp, sắc xảo. Cô hiện là một nữ sinh viên chuyên ngành y khoa.

Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 - Ảnh 3
Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 - Ảnh 4
Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 - Ảnh 5

Với chiến thắng này,  Andrea Aguilera sẽ chính thức đại diện cho nước nhà chinh chiến tại Miss Grand 2021. Cô được hy vọng là người đẹp sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Được biết, trong những năm gần đây, Ecuador có thành tích rất tốt tại cuộc thi Miss Grand khi thường xuyên lọt top cao. Gần đây nhất là vào năm 2020, đại diện của quốc gia này tại cuộc thi Miss Grand International 2020 là người đẹp Sonia Luna đã được đánh giá rất cao. Andrea Aguilera hiện cũng đang được fans sắc đẹp quê nhà hy vọng sẽ tiếp tục tiếp nối thành tích ấn tượng của Ecuador tại sân chơi Miss Grand.

Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 - Ảnh 6
Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 - Ảnh 7
Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 - Ảnh 8
Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 - Ảnh 9
Sinh viên y khoa dáng đẹp mặt xinh đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 - Ảnh 10

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình – Miss Grand International 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 10/2021, Andrea Aguilera hiện đang tích cực rèn luyện hình thể cũng như khả năng trình diễn của mình. Đáng chú ý, trong đêm chung kết vừa qua, Andrea Aguilera đã được Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018 người Ecuador Clara Sosa tới chúc mừng, tiếp thêm động lực.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Hoa hậu Thu Hoài lấy chồng thứ 4 kém 10 tuổi ở tuổi 45 Bản sao của H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoà bình Brazil 2021
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp