“Sở Khanh” lừa tình 7 phụ nữ: Cha già 72 tuổi xin trả nợ thay con

“Sở Khanh” lừa tình 7 phụ nữ: Cha già 72 tuổi xin trả nợ thay con
Cụ ông 72 tuổi, bố đẻ của người đàn ông bị tố lừa tình 7 phụ nữ để dụ dỗ lừa gạt 2,5 tỷ đồng, lên tiếng muốn trả tiền thay con trai mình.

Cụ ông có tên là T.V.T. (72 tuổi, ở Thanh Hóa), tự nhận là bố đẻ của Tống Anh S. (41 tuổi, thường trú ở Hà Nội), người đang bị 7 người phụ nữ tố cáo lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 2,5 tỷ đồng. Ông T. đã liên hệ với chị Nguyễn Thu Hoài (tên nhân vật đã thay đổi, 1 trong số 7 phụ nữ viết đơn tố cáo) với mong muốn thay ông S. “khắc phục hậu quả”. Ông T. cũng muốn gặp và xin lỗi các nạn nhân còn lại.

Theo ông T., S. là con út trong gia đình, đã trải qua 2 đời vợ. Thời gian vừa qua, S. đi làm thuê cho một công ty trong lĩnh vực điện lạnh. Hồi giữa tháng 7, S. có về quê và thông báo với gia đình sẽ đi làm công trình ở xa.

“Sống trên đời đã hơn 70 tuổi rồi. Giờ họ hàng, bạn bè nhìn vào thấy xấu hổ, thấy nhục lắm, mà coi như không biết chuyện thì không thể được” - ông T. thổ lộ.

Ông T. cho biết sẽ thu xếp kinh tế, vay mượn tiền bạc để trả các nạn nhân thay cho con trai mình. Ông không hứa sẽ trả hết được tiền cho các nạn nhân nhưng sẽ thu xếp để trả một phần. Ông bày tỏ: “Chỉ xin mọi người đừng gây áp lực để tôi được sống vui vẻ những quãng ngày còn lại”.

Một người xưng là bố đẻ xin trả tiền hộ “Sở Khanh” lừa tình 7 phụ nữ - Ảnh 1
Nội dung tin nhắn được các nạn nhân cho là của ông S. gửi cho hàng loạt phụ nữ trên trang mạng xã hội. Theo đó, ông S. chỉ thay đổi năm sinh để phù hợp với độ tuổi của "con mồi" (Ảnh nhân vật cung cấp).

Trước đề nghị của ông T., chị Hoài đã từ chối. Bản thân chị mong muốn những hành động mà ông S. đã gây ra cho các nạn nhân phải bị trừng trị theo quy định của pháp luật.

“Tiền bạc với chúng tôi chỉ là một phần, còn những tổn thất về tinh thần, danh dự thì thế nào. Rồi có nạn nhân đã mất đi thiên chức làm mẹ thì lấy gì để bù đắp lại” - chị Hoài bày tỏ trên báo Dân trí.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, đã có thêm nhiều người phụ nữ khác tự nhận mình là nạn nhân bị ông S. dụ dỗ rồi cho vay mượn tiền bạc, làm đơn trình báo vụ việc gửi cơ quan chức năng.

Hồi tháng 4/2020, 7 người phụ nữ ở nhiều tỉnh, thành phố, tự nhận mình là nạn nhân đã bị Tống Anh S. dụ dỗ, lợi dụng tình cảm để lấy đi số tiền hơn 2,5 tỷ đồng. Cả 7 người này đều chỉ quen biết ông S. qua các trang  hẹn hò online. Hiện vụ việc đã được cơ quan công an tạm đình chỉ giải quyết do đã hết thời hạn điều tra, xác minh theo quy định mà chưa triệu tập được ông S.

Chia sẻ facebook Copy URL
Én