Sơn Tùng bất ngờ "thả tim" rapper TLinh, "gà cưng" Hải Tú bị bơ?

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 08/02/2021 14:30 (GMT +7)
Khi đăng đoạn cover "Chúng Ta Của Hiện Tại" lên story, Tlinh đã có nhắn nhủ đặc biệt tới Sơn Tùng M-TP. Đáp lại, cô được nam ca sĩ thả tim" trên story.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, dân tình lan truyền thông tin nam ca sĩ hot nhất thời gian vừa qua vì loạt ồn ào tình cảm - Sơn Tùng M-TP -  vừa thả tim cho cô nàng xinh đẹp Gen Z - TLinh.

Cụ thể, trên trang  cá nhân của mình, TLinh đã đăng tải dòng trạng thái khoe mình được nam ca sĩ quê Thái Bình thả tim trên story. Điều này chứng tỏ rằng, từ khi xảy ra scandal đến nay, Sơn Tùng không hề bỏ bê trang cá nhân mà vẫn online thường xuyên.

Sơn Tùng bất ngờ 'thả tim' rapper TLinh, 'gà cưng' Hải Tú bị bơ? - Ảnh 1

Được biết, màn thả tim này là do trước đó Tlinh đã đăng đoạn cover bài hit Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng lên story, còn tag hẳn tên anh kèm dòng trạng thái: “Notice me, senpai” (Tạm dịch: Hãy chú ý đến em đi, tiền bối). Đúng như mong muốn của đàn em, Sơn Tùng đã xem và thả tim cho nữ rapper.

Chính vì vậy, cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ vẫn thường xuyên online và đã nghe thấy đoạn cover của TLinh nên "thả tim" bày tỏ sự thích thú cũng như khích lệ tinh thần cho đàn em. Nhiều người cũng đã chúc mừng nữ rapper trẻ tuổi vì đã được đàn anh ít nhiều chú ý. Và biết đâu đây sẽ là mở đầu để Tlinh hợp tác với Sơn Tùng trong tương lai.

Sơn Tùng bất ngờ 'thả tim' rapper TLinh, 'gà cưng' Hải Tú bị bơ? - Ảnh 2
Sơn Tùng bất ngờ 'thả tim' rapper TLinh, 'gà cưng' Hải Tú bị bơ? - Ảnh 3

Trước đó, khi scandal Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay vì "trà xanh" Hải Tú, cư dân mạng liên tục chỉ trích nam ca sĩ và "gà cưng". Đặc biệt, khi xuất hiện tại sự kiện giữa tâm bão và gửi lời nói ngọt ngào “thương em” thì anh càng khiến cư dân mạng bất bình hơn. Nhiều người đã mỉa mai nam ca sĩ: “Nói thương em nhưng em nào thì anh không nói.

Sơn Tùng bất ngờ 'thả tim' rapper TLinh, 'gà cưng' Hải Tú bị bơ? - Ảnh 4

Ngoài loạt ồn ào về chuyện tình cảm, Sơn Tùng vướng vào những tin đồn khác như việc đạo nhạc Chúng Ta Của Hiện Tại, và mới đây là đạo MV Skylers. Dù bị dân mạng thậm tệ, tag vào nhiều story cũng như bài đăng nhưng nam ca sĩ vẫn giữ im lặng như cách anh luôn làm.

Lệ Quyên hóa nàng thơ trong trang phục cổ điển Đọ sắc vóc của hai nữ rapper Pháo và Tlinh Châu Bùi tung poster, phải chăng sắp cùng MCK và TLinh ra sản phẩm âm nhạc? Tlinh chính thức bỏ học đại học để theo đuổi đam mê
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp